Tìm
nâng cao
Tìm kiếm việc làm
Trang:

Anh bảo vệ 9x thu nhập 450 triệu/tháng

Thứ năm, 21/02/2019 | 14:25

Tin tức

Thứ năm, 15/05/2018 | 16:44

Anh bảo vệ 9x thu nhập 450 triệu/tháng

Quyết định bỏ làm bảo vệ để về trồng hoa hồng bán thu nhập mỗi tháng khoảng 400-450 triệu đồng.

- Đã bắt được 2 nghi can vụ đâm chết 2 hiệp sĩ quận Tân Bình / Bé gái 3 tuổi bị liệt dây thần kinh nghi ngờ do cô giáo đánh

Đó là câu chuyện của anh Hoàng Văn Đoàn 26 tuổi ở Phú Cát (Hoài Đức, Hà Nội). Trước đây anh làm bảo vệ ở một trường mầm non mỗi tháng lương chỉ được 1,5 triệu/tháng.

Anh Đoàn với vườn hoa hồng của mình

Với đồng lương quá ít ỏi không đủ trang trải cuộc sống gia đình, lo cho vợ con nên anh đã nghỉ việc về kinh doanh gốc chè cổ. Lúc đó, vì vườn nhà rộng muốn cho vườn đẹp hơn nên anh bỏ tiền ra mua 15 gốc hoa hồng trồng. Từ đó ngày nào anh cũng chăm chút những gốc hồng và mê mải  ngắm những bông hoa đủ sắc màu. Và anh thấy mình đam mê bắt đầu tự mày mò nhân giống bằng cách giâm cành từ những cây hoa hồng anh mua.

Ngoài thời gian buôn bán gốc chè, rảnh rỗi anh lại dành thời gian lên mạng tìm hiểu cách trồng, cách chăm sóc cắt tỉa, kỹ thuật giâm cành, chiết cành. Ban đầu mục đích nhân giống của anh là để trồng thêm trong vườn của mình chứ chưa nghĩ đến chuyện buôn bán gì. Vì mới làm chưa có kinh nghiệm nên nhiều cành hồng anh giâm cũng bị chết nhiều. 

 

Vườn hoa với nhiều giống hồng nội và hồng ngoại

Sau đó, dần dần anh rút ra kinh nghiệm cho riêng mình và tỷ lệ giâm cành thành công càng cao.  Theo lời anh kể đầu năm 2015, giâm được rất nhiều gốc hồng nên anh đã đăng lên facebook bán thử. Và có người hỏi mua ngay.

Và từ đó anh nảy ra ý định nhân giống và bán cây hồng cho mọi người. Thêm nữa anh nhận thấy cây hoa hồng rất có tiềm năng vì người chơi hơn, khách mua về trồng trong vườn nhà, trồng trên sân thượng, ngoài ban công,...

Mỗi tháng anh Đoàn thu được 400-450 triệu đồng

Cũng năm 2015, anh đã quyết định dồn toàn lực vào gây dựng vườn hoa của riêng mình. Không chỉ dừng lại ở những gốc hồng mình đã có anh đã lặn lội khắp nơi, sưu tập các giống hoa hồng nội và hoa hồng ngoại. Để mua những giống cây hoa hồng đẹp nhất để về trồng và nhân giống bán. 

Hiện tại mảnh vườn rộng 1.000 m2 có khoảng 80 giống hồng các loại. Mỗi tháng anh bán khoảng 1.000 gốc hồng mang về doanh thu từ 400-450 triệu đồng/tháng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 36.96
  • Bán: 37.16

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,160
  • Bán: 23,260

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)