Tìm
nâng cao
Tìm kiếm việc làm
Trang:

Cảnh báo phát hiện tàu cứu hộ Trung Quốc ở Trường Sa

Thứ hai, 25/03/2019 | 02:08

Tin tức

Thứ hai, 31/07/2018 | 10:21

Cảnh báo phát hiện tàu cứu hộ Trung Quốc ở Trường Sa

Ngày 30 - 7 vừa qua, Tân Hoa xã đưa tin Trung Quốc điều tàu tìm kiếm cứu hộ Nam Hải Cứu 115 đến neo đậu thường trực tại đảo Xu Bi thuộc quần đảo Hoàng Sa.

- Tông chết người bị phạt hơn 4 năm tù do tài xế ôtô tải chạy lấn làn / Cầm cả mã tấu, giáo dài 1,5m đi dán tờ rơi, 3 đối tượng bị công an bắt

Tau-trung-quoc-o-truong-sa

Đảo Xu Bi là một trong 7 thực thể ở quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam đã được Trung Quốc bồi đắp thành đảo nhân tạo phi pháp.

Theo thông tin, con tàu có bãi đáp cho trực thăng cứu hộ cỡ trung “bắt đầu nhiệm vụ” ngay khi đến nơi ngày 30.7. Cục trưởng Cục Cứu trợ và trục vớt thuộc Bộ Giao thông vận tải Trung Quốc Vương Chấn Lượng ngang nhiên tuyên bố đây là lần đầu tiên nước này điều lực lượng cứu trợ chuyên nghiệp tới Trường Sa sau khi bồi đắp, mở rộng phi pháp một số bãi đá ở khu vực.

Hành động này đánh dấu bước leo thang mới theo sau hàng loạt hoạt động xây dựng phi pháp và quân sự hóa của Trung Quốc ở khu vực quần đảo Trường xa của Việt Nam.


Giá vàng SJC

  • Mua: 36.60
  • Bán: 36.74

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,150
  • Bán: 23,250

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)