Trang:

Bản tự kiểm điểm cá nhân dùng trong doanh nghiệp

Thứ sáu, 22/01/2021 | 12:49
Thứ sáu, 12/09/2019 | 14:44

Bản tự kiểm điểm cá nhân dùng trong doanh nghiệp

Bản tự kiểm điểm cá nhân chuẩn file word dùng trong doanh nghiệp có nhân viên vi phạm điều lệ, quy chế, quy định làm việc tại công ty.

- Bản kiểm điểm cá nhân cán bộ đảng viên (Mẫu 02-HD KĐ.ĐG 2018) / Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (Mẫu 03/2013/TT-LLTP)

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Điểm then chốt trong mẫu kiểm điểm cá nhân 2019 hay còn gọi là bản tự kiểm điểm cá nhân được dùng cho hầu hết các cá nhân trong một doanh nghiệp nhằm thực hiện để nâng cao ý thức trách nhiệm, biết tự nhận ra khuyết điểm của mình, những sai sót mắc phải để rút ra được kinh nghiệm trong thời gian sắp tới.

bản tự kiểm điểm cá nhân

Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân

Bản kiểm điểm cá nhân mà Danhbavieclam.vn cung cấp đến quý vị đã và đang được sử dụng rộng rãi, áp dụng cho nhiều đối tượng hiện đang làm việc tại các môi trường khác nhau. Tùy vào từng trường hợp, tình huống, tính chất cụ thể mà mỗi người sẽ có những cách viết khác nhau, sao cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của môi trường, tình huống vụ việc xảy ra.

XEM THÊM:

Bản tự kiểm điểm có điểm chung là giúp cho người vi phạm trong mỗi trường hợp họ sẽ nhìn nhận ra sai phạm của mình và sẽ khắc phục hoặc hạn chế vi phạm vào các lần sau.

Thăm dò

 • Bầu cử Mỹ 2020 "Trump hay Biden" ai sẽ dành chiến thắng?
  Biểu quyết
 • Xem kết quả

Tìm kiếm biểu mẫu

Download nhiều nhất


Cách chơi Bitcoin


  Biểu mẫu mới

  Nhà tài trợ

  3,036 Việc làm mới
  trong số 3,036 việc làm đang tuyển dụng tại danhbavieclam.vn