Trang:

> Bảng chấm công tăng ca file Word mới và đầy đủ nhất

Thứ hai, 02/08/2021 | 20:09
Thứ hai, 31/05/2018 | 15:51

Bảng chấm công tăng ca file Word mới và đầy đủ nhất

Bảng chấm công tăng ca file word chuẩn 2021⭕, dành cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh cần nhân viên làm thêm ngoài giờ⭕, bảng chấm công mới đầy đủ⭕.

- Mẫu nội quy lao động công ty chi tiết / Đơn xin nghỉ việc thông dụng nhất 2021

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Mẫu bảng chấm công tăng ca, biểu mẫu đơn giản dành cho cá nhân làm tăng ca trong ngày ở các công ty, doanh nghiệp. 

bang cham cong tang ca

Mẫu bảng chấm công tăng ca file chuẩn.

Bạn là doanh nghiệp đang phát triển nên có nhu cầu sản xuất thêm sản phẩm và điều đó yêu cầu hoặc khuyến khích thêm công nhân làm thêm ngoài giờ. Bảng chấm công tăng ca là sự lựa chọn phù hợp để bạn có thể quản lý được thời gian làm việc tăng ca của nhân viên và có chính sách phù hợp.

Các câu hỏi thường gặp khi tạo bảng chấm công tăng ca

Sẽ có nhiều độc giả thắc mắc về vấn đề tạo bảng chấm công word, tạo bảng chấm công tăng ca. Tạo bảng chấm công để làm gì? Mẫu bảng chấm công tăng ca có mấy loại?...Những đáp án dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó dành cho bạn.

Mục đích của bản chấm công tăng ca là gì?

Trong mỗi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn có trường hợp bố trí người lao động làm việc tăng ca. Sự xuất hiện của bản chấm công tăng ca sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lí được ngày công làm việc thêm của người lao động, ngày giờ nghỉ việc để căn cứ vào đó thanh toán tiền lương tương ứng. Bảng chấm công tăng ca còn là cơ sở để đánh giá thái độ làm việc và tính kỷ luật của nhân viên dựa trên những số liệu đã có.

Có bao nhiêu loại bảng chấm công? 

Tùy theo tính chất của từng ngành nghề mà bảng chấm công sẽ phân loại khác nhau. Đa số, bảng chấm công Word được chia thành 2 phần là bảng chấm công hăng ngày và bảng chấm công tăng ca. Ngoài ra, còn có các phần mềm tạo bảng chấm công Word Excel. 

Cách làm bảng chấm công tăng ca như thế nào ?

Tạo bảng chấm công như thế nào là đúng chuẩn, khi thực hiện bảng chấm công trên word cần chú ý những điểm quan trọng như nội dung chấm công: STT, Họ và tên, Bộ phận, Thời gian làm thêm, Công việc cụ thể, Chữ Kí và cuối cùng là ghi chú. Bạn cần điền rõ ngày tháng năm tương ứng với thời gian làm thêm để hoàn thành bảng chấm công tăng ca chính xác nhất.

Cần lưu ý gì khi tạo bảng chấm công tăng ca ?

Trong quá trình tạo bảng chấm công tăng ca bạn cần đồng bộ hình thức, thời gian và quy định chấm công, tránh những rủi ro khi tổng kết những dữ liệu cuối cùng. Bên cạnh đó, còn xác định rõ ngày giờ để không nhầm công với những tháng trước. Mỗi ngày, người quản lý các bộ phận có trách nhiệm theo dõi và ghi chú cụ thể về thời gian làm việc của nhân viên,người lao động. 

Hy vọng biểu mẫu bảng chấm công tăng ca được chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục chấm công một cách hoàn chỉnh nhất

Thăm dò

  • Bầu cử Mỹ 2020 "Trump hay Biden" ai sẽ dành chiến thắng?
    Biểu quyết
  • Xem kết quả

Tìm kiếm biểu mẫu

Download nhiều nhất


Biểu mẫu mới

Nhà tài trợ

3,177 Việc làm mới
trong số 3,177 việc làm đang tuyển dụng tại danhbavieclam.vn