Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Mẫu biên bản bàn giao tài sản, công cụ, dụng cụ người bàn giao cam đoan rằng toàn bộ các tài sản, đã được bàn giao đầy đủ. Hôm nay ngày, tháng,năm..

- Biên bản bàn giao hồ sơ tài liệu chuẩn nhất 2021 / Biên bản bàn giao công việc mới nhất 2021

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Có rất nhiều trường hợp các bạn cần sử dụng đến biên bản bàn giao tài sản là công cụ, dụng cụ, ví dụ như khi các bạn cần bàn giao bàn giao công việc, thiết bị, công cụ... Biên bản bàn giao giúp bên giao và bên nhận có một sự ràng buộc, mỗi bên đều phải có các trách nhiệm của riêng mình và cần phải tuân thủ. Dưới đây là các mẫu biên bản bàn giao tài sản, công cụ, dụng cụ mới nhất mà Danhbavieclam.vn sẽ chia sẻ đến các bạn đọc. Cùng theo dói nhé.

Xem thêm một số mẫu tài liệu bàn giao khi nghỉ việc khác: 

Mục đích của biên bản bàn giao tài sản, công cụ, dụng cụ

Biên bản bàn giao tài sản là biên bản được sử dụng khi có sự chuyển giao tài sản giữa cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức này cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khác. Qua đó, hai bên thống kê tài sản, công cụ, dụng cụ sẽ thực hiện bàn giao lại giúp quá trình bàn giao tài sản diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Sau khi bàn giao hoàn tất, bên tiếp nhận bàn giao sẽ tiếp tục có trách nhiệm bảo quản hoặc sử dụng tiếp tài sản theo như ký kết.

Thông thường, biên bản bàn giao tài sản được sử dụng nhằm xác nhận việc bàn giao tài sản khi:

- Hoàn thành xây dựng, mua sắm… tài sản;

- Được người khác tặng, biếu, viện trợ, nhận góp vốn, thuê… và đưa vào sử dụng, bảo quản tại đơn vị khác.

Biên bản bàn giao vật tư giúp bên người giao và người nhận có một sự chặt chẽ, nhờ đó để xác định được trách nhiệm của mỗi cá nhân cần phải tuân theo. Biên bản bàn giao công cụ dụng cụ là loại biểu mẫu vô cùng cần thiết, mục đích chính của mẫu biên bản bàn giao vật tư này là để hạn chế những nhầm lẫn và sai sót giữa 2 cá nhân thực hiện. Biên bản này dựa theo những điều khoản mà 2 bên đã thỏa thuận để từ đó có thể căn cứ và đảm bảo quyền lợi của mỗi cá nhân.

Mẫu biên bản bàn giao tài sản, công cụ, dụng cụ

Mâu biên bản bàn giao tài sản, cộng cụ, dụng cụ thông dụng nhất hiện nay: 

bien ban ban giao cong cu, dung cu, tai san

Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Sản  

 

Việc xác nhận đã bàn giao cho bên kia là rất cần thiết, biên bản là bằng chứng để tránh nhầm lẫn hoặc quên sót giữa 2 người. Có rất nhiều trường hợp khi đã bàn giao nhưng bên nhận bàn giao thường chối bỏ là chưa nhận. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lập được biên bản bàn giao tài sản, công cụ, dụng cụ hoàn chỉnh nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên.