Tìm
nâng cao
Tìm kiếm việc làm
Trang:

Đơn xin việc

Chủ nhật, 24/03/2019 | 19:55

Đơn xin việc

Chủ nhật, 25/05/2018 | 01:48

Đơn xin việc

Download đơn xin việc free, tải mẫu đơn xin việc file word chuẩn, bạn đang cần tìm mẫu đơn xin việc làm chuẩn nhất và thông dụng nhất hiện nay.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

Đơn xin việc là một loại giấy tờ thông dụng và hầu như ai đã từng xin việc làm đã từng gặp qua, thường đơn xin việc được kèm trong bộ hồ sơ xin việc làm, có thể là đánh máy hoặc in ra và bạn tự viết tay. Một cách nôm na đơn xin việc giống như một lá thư gửi tới nhà tuyển dụng nhằm diễn đạt mong muốn được làm việc tại công ty mà bạn nhắm đến cũng như thể hiện khả năng, kiến thức hay kinh nghiệm để thuyết phục nhà tuyển dụng.

don xin viec

Mẫu đơn xin việc thông dụng nhất hiện nay

Để tiện cho độc giả Danhbavieclam.vn có nhiều loại mẫu đơn xin việc tham khảo dành cho nhiều ngành nghề như marketing, kinh doanh, nhân sự, lập trình viên, kế toán..... bạn sẽ có ngay 1 mẫu đơn xin việc như thế nào để có thể gây ấn tượng và thuyết phục nhà tuyển dụng.

Xem thêm:

Các mẫu đơn xin việc dưới đây của chúng tôi phù hợp cho cả sinh viên mới ra trường và người có kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể tải xuống miễn phí dưới dạng file word

 

Thăm dò

  • Theo bạn mức thu nhập tầm 10 triệu có đủ sống tại Tp.HCM ?
    Biểu quyết
  • Xem kết quả

Tìm kiếm biểu mẫu

Dowload nhiều nhất


Biểu mẫu mới

259 Việc làm mới
trong số 259 việc làm đang tuyển dụng tại danhbavieclam.vn