Trang:

> Giấy uỷ quyền thu hồi nợ / đòi nợ

Thứ hai, 02/08/2021 | 18:02
Thứ hai, 10/09/2019 | 09:59

Giấy uỷ quyền thu hồi nợ / đòi nợ

Download mẫu giấy uỷ quyền thu hồi nợ / đòi nợ file word, mẫu dành cho các cá nhân hay tổ chức uỷ thác cho bên thứ 3 đòi giúp nợ xấu khó trả

- Giấy uỷ quyền khiếu nại (Mẫu số 41 - Quyết định số 1131/2008/QĐ-TTCP) / Giấy uỷ quyền nhận thay bằng tốt nghiệp đúng chuẩn nhất hiện nay

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


giay uy quyen thu hoi no

Giấy uỷ quyền thu hồi nợ / đòi nợ  

 

Nội dung bên dưới giấy uỷ quyền thu hồi nợ

1. Bên A ủy quyền cho Bên B thay mặt Bên A thực hiện mọi giao dịch liên quan đến việc thu hồi khoản nợ ................................................. của ông ............................ (thông tin cá nhân) có nghĩa vụ thanh toán cho bên A.

2. Bên B cam kết sẽ chỉ thực hiện công việc trong phạm vi do Bên A ủy quyền theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi hành vi trái luật hoặc nằm ngoài phạm vi ủy quyền do Bên B chịu trách nhiệm suốt quá trình thực hiện hoạt động ủy quyền.

Hợp đồng ủy quyền này có hiệu lực kể từ ngày ký và hết hiệu lực khi Bên B hoàn thành công việc mà Bên A đã ủy quyền. Hợp đồng này được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản./.

Một số mẫu giấy uỷ quyền tham khảo

Trên đây tổng hợp các loại mẫu giấy uỷ quyền thông dụng thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra quý vị có thể xem làm tham khảo và làm một mẫu giấy uỷ quyền khác trong trường hợp gần giống với các trường hợp sử dụng giấy uỷ quyền trên.

Thăm dò

  • Bầu cử Mỹ 2020 "Trump hay Biden" ai sẽ dành chiến thắng?
    Biểu quyết
  • Xem kết quả

Tìm kiếm biểu mẫu

Download nhiều nhất


Biểu mẫu mới

Nhà tài trợ

3,177 Việc làm mới
trong số 3,177 việc làm đang tuyển dụng tại danhbavieclam.vn