Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Download mẫu hợp đồng xây dựng nhà thô nhân công hoàn thiện file word ".doc" mẫu chuẩn, pháp lý đầy đủ do luật sư nghiên cứu và hướng dẫn.

- Mẫu hợp đồng sửa chữa, cải tạo nhà ở mới nhất 2024 / Mẫu hợp đồng thuê đất chuẩn pháp lý theo quy định pháp luật

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Hợp đồng "xây dựng nhà thô nhân công hoàn thiện"

Mẫu hợp đồng xây dựng nhà thô nhân công hoàn thiện nhà với pháp lý đầy đủ được nghiên cứu trong các trường hợp nhận thầu thi công xây nhà ở và những việc sẽ phát sinh trong quá trình thi công, hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên nhận thầu và bên giao thầu, danhbavieclam.vn mời các bạn tham khảo.

hợp đồng xây dựng nhà thô và nhân công hoàn thiện

Mẫu hợp đồng xây dựng nhà thô và nhân công hoàn thiện trang 1.

ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH HỢP ĐỒNG

1. Hợp đồng này có giá trị từ ngày ký đến ngày thanh lý hợp đồng.

2. Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng, bên nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm theo đúng quy định của pháp luật.

3. Trong quá trình thực hiện nếu có phát sinh những vẫn đề khó khăn, vướng mắc, tranh chấp, hai bên sẽ cùng bàn bạc và thông nhất giải quyết, không bên nào được tự ý sửa đối các điều khoản đã ghi trong Hợp đồng hoặc đơn phương hủy bỏ Hợp đồng, trong trường hợp bên nào đơn phương hủy bỏ Hợp đồng sẽ phạt 10% tổng giá trị Hợp đồng và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật hiện hành.

4. Trong trường hợp có tranh chấp không tự giải quyết được thì hai bên thống nhất đưa ra Tòa án có thấm quyên Thành phố Hỗ Chí Minh giải quyết theo quy định của pháp luật.
 

Một số mẫu hợp đồng xây dựng khác

Dưới đây là một số mẫu hợp đồng về xây dựng thường được sử dụng rộng rãi trong quá trình làm hợp đồng với chủ đầu tư công trình. Danhbavieclam.vn gửi đến quý độc giả tham khảo thêm và sử dụng.

Hợp đồng là quan trọng trong xây dựng vì liên quan đến số tiền lớn, và đòi hỏi người soạn hợp đồng luôn có các điều khoản hợp lý để tránh sự tranh chấp cũng như những rắc rối thường mắc phải, các mẫu hợp đồng trên chúng tôi đã chọn lọc thông qua ý kiến của các luật sư nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia.