Hotline 0908 876 320 hỗ trợ và CSKH (24/7)

Mẫu đơn xin việc chuẩn dành cho kỹ sư sản xuất. Bạn là kỹ sư chuyên ngành sản xuất đang có nhu cầu tìm kiếm công việc mới, tham khảo mẫu dưới đây.

- Mẫu đơn xin việc dành cho kỹ sư cơ khí sử dụng nhiều nhất / Mẫu Đơn xin việc cho nhân viên sale, kinh doanh chuẩn chỉnh 2024

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản


Mẫu đơn xin việc dành cho kỹ sư sản xuất, dùng trong việc xin việc, ứng tuyển vào vị trí kỹ sư sản xuất. Nên đọc tham khảo...

don xin viec ky su san xuat

Mẫu đơn xin việc kỹ sư sản xuất dành cho người tìm việc.

Xem thêm:

Nội dung chính của đơn xin việc cho kỹ sư sản xuất như sau:

 Qua thông tin đăng trên Danhbavieclam.vn tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư sản xuất. Với khả năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi ứng tuyển vị trí này rất thích hợp.

 Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản lý công nghiệp tại trường ĐH ABC.. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư sản xuất tại Công ty chuyên về sản xuất linh kiện điện tử DEF. Với …năm làm việc tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

  • Hỗ trợ cấp trên giám sát các hoạt động sản xuất
  • Nghiên cứu sản phẩm mới, chuẩn bị tài liệu
  • Lập kế hoạch về sản xuất, đào tạo nhân lực
  • Phối hợp với bộ phận kho, bộ phận mua hàng để đảm bảo nguyên liệu cho sản xuất
  • Kiểm tra máy móc, thiết bị sản xuất
  • Ngoài ra tôi biết vận dụng Kaizen, 5S để khắc phục những dư thừa, không cần thiết trong sản xuất, cải tiến quy trình sản xuất để đạt chất lượng cao, giảm chi phí.

 Trong quá trình làm việc tôi còn tham gia các khóa học về hệ thống ISO 9000, Auto Cad. Thêm vào đó tôi khá tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

 Bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm làm việc trên, tôi còn là người có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc, khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập có thể đảm nhận tốt vị trí Kỹ sư sản xuất tại Quý công ty.

 Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia vào đội ngũ nhân viên của Quý công ty để cùng nhau làm việc, phát triển.

 Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: 090………..…

 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!