Trang:

Thứ ba, 27/10/2020 | 05:25

Thông tin người tìm việc

Phan Ngọc Thắng

5 tầng 1, Nhà 23 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn như: Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam, Tổng Công ty Đông Bắc, Tổng Công ty Hóa Chất Mỏ.... Bên cạnh đó đã thực hiện Kiểm toán các dự án có vốn Nước ngoài như: ADB, WB, Quỹ toàn cầu, thực hiện kiểm toán xem xét các hồ sơ tín dụng các hợp phần dự án với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân Hàng hợp tác xã Việt Nam... Kiểm toán xây dựng cơ bản, Tư vấn đấu thầu, thẩm định giá. Tôi là một người ham học hỏi, dễ hòa đồng, nhanh nhạy trong xử lý công việc, có trách nhiệm cao với công việc.

Tổng quan
- Giới tính: Nam
- Ngày tháng năm sinh: 10/10/1987
- Quê quán: Phú Thọ
- Chỗ ở hiện tại: A504, Tòa T608, Tôn Quang Phiệt, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Mục tiêu nghề nghiệp
- Tìm được vị trí công việc ổn định và phù hợp với năng lực, có thu nhập lo cho bản thân, gia đình. - Trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng công việc. - Học thêm các kiến thức về quản trị nhân sự.
Công việc học vấn

Học Viện Ngân hàng (2005-2009)

- Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng
- Xếp loại: Khá

Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn ACA (2009-2011)

- Cấp bậc:Nhân Viên
- Mô tả công việc: Trợ giúp trưởng nhóm kiểm toán: Nhận phần hành được phân công, thực hiện làm việc trực tiếp với khách hàng, trao đổi thông báo với trưởng nhóm các vấn đề phát sinh, soạn thảo biên bản kiểm toán, thuyết minh các phần hành được giao.

Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn ACA - Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY ACA (2011-2017)

- Cấp bậc:Nhân Viên
- Mô tả công việc: - Quản lý nhóm làm việc trực tiếp tại khách hàng: Phân công công việc, xem xét rà soát rủi ro các vấn đề trọng yếu của khách hàng, soát xét các phần hành được nhân viên kiểm toán thực hiện, lập báo cáo kiểm toán và phát hành báo cáo kiểm toán cho khách hàng. - Tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính, thuế cho khách hàng: Xem xét các vấn đề tồn tại trao đổi với các cấp quản lý cao hơn đưa ra hướng tư vấn cho khách hàng.

Công ty TNHH PKF Việt Nam (2017-2020)

- Cấp bậc:Trưởng / phó phòng
- Mô tả công việc: - Chịu trách nhiệm quản lý các nhóm kiểm toán: Lập kế hoạch kiểm toán, phân công công việc cho các nhóm kiểm toán, đánh giá rủi ro khách hàng, soát xét báo cáo tài chính, hồ sơ kiểm toán trước khi phát hành báo cáo đảm bảo chất lượng của cuộc Kiểm toán. - Chịu trách nhiệm quản lý khách hàng: Trao đổi trực tiếp với khách hàng về hợp đồng, kế hoạch làm việc, khối lượng công việc, nghiệm thu hợp đồng, họp trao đổi trực tiếp kết quả Kiểm toán với khách hàng. - Chịu trách nhiệm tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính, thuế cho khách hàng: Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, tìm hiểu cập nhật các chính sách thông tư hiện hành để tư vấn tài chính, thuế cho khách hàng một cách có hiệu quả nhất. - Tham gia trực tiếp kiểm toán các khách hàng lớn: Xem xét các vấn đề phát sinh trọng yếu đánh giá rủi ro trao đổi trực tiếp với khách hàng.
Thông tin liên hệ

Xem đầy đủ thông tin liên hệ, CV của ứng viên này (Trừ 2 Điểm tích lũy)

Tìm kiếm

Loại đăng tin