Trang:

Ngày đăng: 16/11/2019 | 07:00 MS:TTV010484

ASM kênh phân phối Thời Trang HCM - International Fashion Depot

Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm quản lý điều hành và hướng dẫn đội ngũ nhân viên bán hàng
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng là nhà phân phối và các điểm bán lớn.
- Quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình bán hàng
- Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu bán hàng và đảm bảo lợi nhuận bán hàng
- Chuẩn bị các hợp và đồng xác nhận các đơn đặt hàng
- Chịu trách nhiệm điều phối các chương trình Marketing tại khu vực phụ trách.
- Thường xuyên huấn luyện, đào tạo kỹ năng bán hàng cho đội ngủ nhân viên.
- Chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện và hội chợ thương mại tại khu vực.
- Có kế hoạch thu hút các khách hàng mới và thiết lập quan hệ với các khách hàng để có được lợi doanh số và lợi nhuận cao nhất.
Yêu cầu công việc
* CÔNG VIỆC ĐỊNH KỲ
- Lập báo cáo định kỳ (báo cáo tuần, tháng, quí) về tình hình thực hiện công việc tới GD Kinh Doanh và CC cho Thư Ký Kinh Doanh .
- Lên kế hoạch công tác thị trường trong phạm vi được phân công quản lý trình trưởng phòng kinh doanh ký duyệt và trực tiếp thực hiện .
- Tiếp xúc khách hàng , ghi nhận tất cả thông tin từ khách hàng : Thị trường , xu hướng , sản phẩm , cạnh tranh , tài chính v.v......để báo cáo cho TP. Kinh Doanh hàng ngày , tuần , tháng .
- Báo cáo ngay lên TP. Kinh Doanh các phát sinh vượt quyền hạn và trách nhiệm giải quyết để được chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời.
- Hỗ trợ đào tạo nhân viên bán hàng của Đại Lý thuộc khu vực mình đảm trách.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo sự phân công của Quản Lý Khu Vực và TP. Kinh Doanh .
- Chịu trách nhiệm công nợ của khách khách trong thời gian làm việc với Công ty.
Công tác khác:
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của TP. Kinh Doanh
Quyền lợi
Lương: 8,000,000 VNĐ - 20,000,000 VNĐ
- Phụ cấp gởi xe
- Thưởng % theo doanh thu
- Thưởng KPI tháng
- Thưởng nóng;.....
Hình ảnh công ty

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

International Fashion Depot Tuyển dụng bán hàng - Vincom Hà NộiCông Ty Cổ Phần International Fashion DepotHà Nội5 - 7 Triệu 16/11/2019 Lưu
Tư vấn bán hàng thời trang Pierre Caerdin IFD - (Vincom Times City HN)Công Ty Cổ Phần International Fashion DepotHà Nội5 - 7 Triệu 16/11/2019 Lưu
Tuyển thực tập sinh ngành Marketing/ Bán hàng OnlineCông Ty Cổ Phần International Fashion DepotHồ Chí MinhThỏa thuận16/11/2019 Lưu
Quản lý cửa hàng thời trang Pierre Cardin (IFD) - (Vincom Times City, HN)Công Ty Cổ Phần International Fashion DepotHồ Chí Minh10 - 15 Triệu 16/11/2019 Lưu
International Fashion Depot tuyển NVKD thị trường nước ngoài ĐNÁCông Ty Cổ Phần International Fashion DepotHồ Chí Minh10 - 15 Triệu 16/11/2019 Lưu
International Fashion Depot Tuyển dụng SUP GT - Fashion miền NamCông Ty Cổ Phần International Fashion DepotHồ Chí Minh15 - 20 Triệu 16/11/2019 Lưu
International Fashion Depot Tuyển Dụng Thủ Kho Thành PhẩmCông Ty Cổ Phần International Fashion DepotHồ Chí Minh10 - 15 Triệu 16/11/2019 Lưu
Công Ty Cổ Phần International Fashion Depot "IFD" được thành lập vào tháng 10/2014. IFD được ủy quyền phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu thời trang Pirrer Cardin va Borani (giầy, da, túi xách và thời trang trẻ em) tại Việt Nam, Lào, Myanma và Campuchia,...

Công Ty Cổ Phần International Fashion Depot thành lập tháng 10/2014 là thành viên của tập đoàn ESC Việt Nam gruop đã được thành lập từ năm 2004 với hoạt động ban đầu là tư vấn phát triển thị trường; xây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam cho các tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn của Việt Nam . Ngoài ra, cty còn tham gia góp vốn vào một số Công ty Cổ phần tại Việt Nam.

- Từ năm 2008, cty mở rộng chức năng là nhà nhập khẩu độc quyền của các tập đoàn lớn đối với các sản phẩm gia dụng và điện gia dụng.

- Từ năm 2010, cty là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang nhãn hiệu HONEY’S, Từ năm 2011, cty đã triển khai các hoạt động marketing tại Việt Nam.

- Từ năm 2012, ECO ELECTRIC CORP. đã quyết định ủy nhiệm cho cty đảm nhiệm thêm trọng trách độc quyền các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và kinh doanh nhãn hiệu HONEY’S trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

- Từ năm 2014 đến nay, Công ty phát triển mở rộng lĩnh vực kinh doanh thời trang giày công sở, thể thao và giày trẻ em; phụ kiện ; bop ví, ba lô ; túi xach; quần áo trẻ em và hóa, mỹ phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Pierre Cardin-Paris, Oscar - Mỹ được nhượng quyền từ Pháp cho 4 nước bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar

- Hệ thống trên 30 cửa hàng Pierre phủ khắp toàn quốc.
Cùng với tầm nhìn chiến lược của các nhà lãnh đạo tài năng, sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề của các nghệ nhân. Chúng tôi luôn tỉ mỉ, trao chuốt trong từng công đoạn, khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ đến cho ra đời các sản phẩm giày tinh xảo. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết tuân thủ 1 cách nghiêm ngặt các quy trình quy định trong công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, ngay từ khâu nhập liệu, gia công sản xuất, đóng gói cho đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu vì uy tín thương hiệu, vì lợi ích khách hàng.
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường hợp tác với các đối tác tin cậy tại thị trường trong và ngoài nước để cải tiến về công nghệ sản xuất và nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu.

Tập thể cán bộ nhân viên của đã đang và sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu đột phá trong sáng tạo, cải tiến về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm để đưa đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Trong thiết kế, chúng tôi luôn đề cao tính trang nhã và phong cách cổ điển, sang trọng xứng tầm với thương hiệu thời trang quốc tế.

Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Phòng nhân sự
info@pierre-cardin.vn
0888560606
Tầng 10, 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 06 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mọi hình thức
20/12/2019

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 5
- Trình độ yêu cầu: Cao đẳng
- Mức lương: 10 - 15 Triệu
- Thời gian thử việc: 1 tháng
- Ngành nghề: Quản Lý Bán Hàng; Mỹ Phẩm / Thời Trang / Trang Sức ; Kinh doanh - Sales
- Giới tính: Nam / Nữ
- Kinh nghiệm làm việc: 1 Năm
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 20/12/2019
- Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

Tầng 10, 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 06 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam


Phân phối các thương hiệu thời trang
Thông tin tuyển dụng Công Ty CP International Fashion Depot "IFD", phân phối độc quyền thương hiệu thời trang Pirrer Cardin va Borani (giầy, da, túi xách và thời trang) cơ hội việc làm..

Chi nhánh

Trụ sở : Trụ sở chính

40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 06 , Quận 3 , Hồ Chí Minh


Lịch sử hình thành

10/2014: Năm thành lập
Công Ty Cổ Phần International Fashion Depot thành lập


2008: Mở rộng chức năng
Là nhà nhập khẩu độc quyền của các tập đoàn lớn đối với các sản phẩm gia dụng và điện gia dụng


2010: Phân phối HONEY’S
Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang nhãn hiệu HONEY’S


2014-nay: Phân phối Pierre-Cardin
Công ty phát triển mở rộng lĩnh vực kinh doanh thời trang giày công sở, thể thao và giày trẻ em; phụ kiện ; bop ví, ba lô ; túi xach; quần áo trẻ em và hóa, mỹ phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Pierre Cardin-Paris, Oscar


Nhà tài trợ