Trang:

Ngày đăng: 14/11/2019 | 07:00 MS:TTV009467

Chuyên viên quản lý chất lượng - Operation s Quality control and analysys data Officer

Mô tả công việc
'- Tìm hiểu, phân tích yêu cầu nghiệp vụ của các bộ phận, đơn vị phòng ban của đơn vi vận hành để đưa ra/đóng góp các giải pháp về mặt hệ thống cũng như quy trình để đảm bảo giảm thiểu rủi ro, nâng cao chất lượng và năng suất lao động.
- Viết các tài liệu đặc tả yêu cầu nghiệp vụ, yêu cầu người dùng, yêu cầu hệ thống; soạn thảo, hoàn thiện các quy trình, quy chế liên quan đến hoạt động của vận hành.
- Thực hiện các báo cáo phân tích nghiệp vụ, phân tích hoạt động, tính toán thưởng năng suất, SLA, ngân sách của đơn vị vận hành.
- Ghi nhận các vấn đề/lỗi và đề xuất các giải pháp trong quá trình hoạt động.
- Phối hợp làm việc với các bộ phận liên quan để yêu cầu/triển khai/kiểm thử các vấn đề liên quan đến hệ thống/quy trình vận hành.
- Đào tạo, hướng dẫn người sử dụng, tiếp nhận yêu cầu, phân tích yêu cầu;
- Báo cáo và chịu trách nhiệm công việc trực tiếp trước Trưởng bộ phận/Trưởng/Phó phòng tại đơn vị vận hành.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của cán bộ quản lý phân công.
Yêu cầu công việc
1. Bằng cấp:
Tốt nghiệp đại học chính quy các chuyên ngành CNTT, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, kế toán, kiểm toán…
2. Kinh nghiệm:
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, kiến thức về phân tích/soạn thảo báo cáo, kiểm soát rủi ro hoạt động, cảu .
- Có kinh nghiệm triển khai các dự án cải tiến hệ thống là lợi thế.
3. Kỹ năng:
- Nghe nói đọc viêt tiếng Anh.
- Microsoft office, SQL là một lợi thế.
Quyền lợi
- Lương cơ bản + phụ cấp
- Thưởng tháng 13, thưởng thành tích theo quy định Công Ty
- Lộ trình thăng tiến, tăng thưởng rõ ràng

Mọi chi tiết tuyển dụng vui lòng liên hệ:
👉 Hotline: (024) 33337042
👉 Địa chỉ: Tầng 12A, Tháp Tây, tòa nhà LOTTE Center Hà Nội, 54 Liễu Giai
👉 Email: recruitment@lotte.vn
Hình ảnh công ty

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

LOTTE FINANCE VIETNAM Tuyển Phiên dịch viên tiếng HànLOTTE FINANCE VIETNAM Hồ Chí MinhThỏa thuận15/11/2019 Lưu
Lotte Finance tuyển chuyên viên tư vấn tín dụng (Tp.HCM)LOTTE FINANCE VIETNAM Hồ Chí MinhThỏa thuận15/11/2019 Lưu
Nhân viên Thu hồi nợ hiện trường - KV Bình Dương, HCM [LOTTE]LOTTE FINANCE VIETNAM Hồ Chí Minh,Bình DươngThỏa thuận15/11/2019 Lưu
LOTTE-FINANCE Tuyển Trưởng nhóm kinh doanh - KV Miền NamLOTTE FINANCE VIETNAM Hồ Chí Minh,Đồng Nai,Bình DươngThỏa thuận14/11/2019 Lưu
GIỚI THIỆU LOTTE FINANCE VIETNAM

Được thành lập năm 1948, LOTTE là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa học và tài chính.

LotteCard hoạt động trên toàn bộ mạng lưới và cơ sở hạ tầng của Tập đoàn LOTTE, từ các cửa hàng bách hóa, siêu thị, mua sắm trực tuyến đến rạp chiếu phim và cửa hàng cà phê. LotteCard là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tài chính tín dụng hàng đầu của Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ FinTech vào dịch vụ. Ngoài ra, thấu hiểu sự đa dạng trong phong cách sống của khách hàng, LotteCard luôn tận tâm để phát triển các dịch vụ cạnh tranh chỉ có thể tìm thấy tại LotteCard.

Năm 2017, LotteCard ký kết Thỏa thuận mua lại 100% cổ phần của công ty tài chính thuộc một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, đánh dấu sự mở rộng đầu tư và thâm nhập vào lĩnh vực Tài chính của tập đoàn LOTTE tại đây. Giấy phép kinh doanh của Công ty Tài chính Lotte (Lotte Finance) được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt vào tháng 9 năm 2018, đưa LotteCard trở thành công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam.

Các dịch vụ tài chính của LotteFinance tại Việt Nam được phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiên tiến như Fintech, Big Data. Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người dân, từ đó gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, đồng thời là cơ sở để tối ưu hóa nền tảng hạ tầng, tiệm cận với nhu cầu ngày càng đa dạng từ người tiêu dùng.
Tập đoàn LOTTE đang nỗ lực tạo dựng cuộc sống phong phú và giá trị mới tới khách hàng trên nhiều lĩnh vực như phân phối, thực phẩm, tài chính, du lịch, hóa chất, xây dựng và sản xuất. Nhiều năm liên tiếp tăng trưởng tài chính bền vững, tập đoàn LOTTE cũng đang phát triển kinh doanh mạnh mẽ tại hơn 30 nước trên thế giới tại châu Á và châu Âu, tiến tới mở rộng kinh doanh tại Hoa Kỳ và các nước phát triển khác.

Được thành lập vào năm 2002, LotteCard, công ty thành viên của Tập đoàn LOTTE, hiện là công ty tài chính phát hành thẻ tín dụng sở hữu mạng lưới dịch vụ và bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc. Mạng lưới của Tập đoàn bao gồm hệ thống các dịch vụ như Trung tâm thương mại, Siêu thị, Home shopping, rạp chiếu phim, quán café…Đây là các dịch vụ khách hàng sử dụng hàng ngày, được tận hưởng “các ưu đãi và tích điểm” khi thực hiện thanh toán với thẻ tín dụng.

Công ty LotteFinance là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ LotteCard. Trong thời gian tới, LotteCard sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ trong mảng FINTECH tại Việt nam, đóng góp vào sự phát triển của thị trường tài chính tín dụng, cũng như kết hợp với các công ty thuộc Tập đoàn LOTTE để trở thành công ty tài chính được yêu mến nhất tại Việt Nam.
Là người bạn đồng hành đáng tin cậy, LotteCard mong muốn mang đến khách hàng những lợi ích cao nhất bằng sự tận tâm và nỗ lực không ngừng.

Thông tin liên hệ

Phòng nhân sự
recruitment@lotte.vn
02433337042
Tầng 12A, Tháp Tây, tòa nhà LOTTE Center Hà Nội, 54 Liễu Giai
Mọi hình thức
31/12/2019

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 3
- Trình độ yêu cầu: Đại học
- Mức lương: Thỏa thuận
- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
- Ngành nghề: Quản Lý, Quản Trị Hệ Thống Và Mạng; Phát Triển Thị Trường; Quản Lý
- Giới tính: Nam / Nữ
- Kinh nghiệm làm việc: 2 Năm
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 31/12/2019
- Nơi làm việc: Hà Nội

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

Tầng 12A, Tháp Tây, tòa nhà LOTTE Center Hà Nội, 54 Liễu Giai


Tài chính, bảo hiểm, thẻ tín dụng
Lotte Finance tuyển dụng nhiều vị trí lương cao, nền tảng Dịch vụ tài chính linh hoạt của LotteFinance tại Việt Nam như Fintech, Big Data, thông tin tuyển dụng cơ hội việc làm của Lotte Finance.

Chi nhánh

Trụ sở : Trụ sở chính

Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.


Lịch sử hình thành

2017: Mua cổ phần
Ký kết Thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần của TechcomBank tại TechcomFinance. mua lại 100% cổ phần


2018: Thành lập Lotte Finance
Giấy phép kinh doanh của Công ty Tài chính Lotte (Lotte Finance) được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt vào 9/2018


2019-nay: Triển khai hoạt động
Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt


Nhà tài trợ