Trang:

Ngày đăng: 03/08/2018 | 07:00 MS:TTV000126

Tuyển gấp 5 nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc
Tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh Marketing như, gọi điện, đăng báo, website
- Gặp gỡ tư vấn khách hàng
- Chăm sóc khách hàng
- Chốt hợp đồng và thực hiện CSKH
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp 12/12 trở lên
- Ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng
- Nam Nữ từ 20 tuổi đến 35 tuổi
- Ưu tiên các bạn có đam mê kiếm tiền,chịu khó, nhiệt huyết, ham học hỏi, ....
Quyền lợi
Được chỉ dẫn đào tạo chuyên nghiệp
- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thận thiện
- Được học hỏi, cọ sát thực tế, nhiều cơ hội thăng tiến!!!
-Đi du lịch 2 lần/ năm trong và ngoài nước
-Ký hdld, bảo hiểm xã hội đầy đủ.
-Hưởng mọi chế độ đãi ngộ của công ty
- Thu nhập: Trung bình từ 15triệu đồng/tháng trở lên.
- Lương cơ bản 8.000.000Đ + hoa hồng doanh thu 30tr/tháng)

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

Lời đầu tiên, cho phép Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng địa ốc Đất Phát trong suốt thời gian qua.Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát tiền thân là từ Phòng kinh doanh Công Ty Đất Nguồn hoạt động từ cuối năm 2016. Đến đầu năm 2018, do nhu cầu phát triển, chúng tôi chính thức thành lập Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.


Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm do Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát cung ứng.

Trong những nỗ lực của công ty, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác và khách hàng của mình:
+ Những sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường bất động sản.
+ Chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các thông tin về sản phẩm, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp…
+ Chia sẻ chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…và nhiều ưu đãi khác…
+ Trên hết tất cả, đó là sự đồng hành hợp tác và chia sẻ thành công cùng với khách hàng!

Bước đến 2018, đón chào những khởi sắc tươi sáng về thị trưởng Bất động sản và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Đất Phát chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên địa ốc Đất Phát trong thời gian qua.

Với chiến lược này, địa ốc Đất Phát chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực...nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý Khách hàng sẽ thật sự hài lòng!
Chúc Quý Khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!
Trân trọng cám ơn!

Để thuận tiện, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các bộ phận của công ty Đất Phát bằng bất cứ hình thức liên lạc nào dưới đây.

Thông tin liên hệ

MR LINH
tranduclinh201@gmail.com
0931917686
9 Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Nộp CV trực tuyến
12/08/2018

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 5
- Trình độ yêu cầu: Trung học phổ thông
- Mức lương: 5 - 7 Triệu
- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
- Ngành nghề: Chăm Sóc Khách Hàng; Bất động sản; Nhân viên kinh doanh
- Giới tính: Nam / Nữ
- Kinh nghiệm làm việc: Chưa có kinh nghiệm
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 12/08/2018
- Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM


Chưa có lĩnh vực hoạt động
Lời đầu tiên, cho phép Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng địa ốc Đất Phát trong suốt thời gian qua. Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát tiền thân là từ Phòng kinh doanh Công Ty Đất Nguồn hoạt động từ cuối năm 2016. Đến đầu năm 2018, do nhu cầu phát triển, chúng tôi chính thức thành lập Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm do Công Ty CP Địa Ốc Đất Phát cung ứng. Trong những nỗ lực của công ty, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác và khách hàng của mình: + Những sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường bất động sản. + Chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các thông tin về sản phẩm, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp… + Chia sẻ chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…và nhiều ưu đãi khác… + Trên hết tất cả, đó là sự đồng hành hợp tác và chia sẻ thành công cùng với khách hàng! Bước đến 2018, đón chào những khởi sắc tươi sáng về thị trưởng Bất động sản và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Đất Phát chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên địa ốc Đất Phát trong thời gian qua. Với chiến lược này, địa ốc Đất Phát chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực...nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý Khách hàng sẽ thật sự hài lòng! Chúc Quý Khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công! Trân trọng cám ơn! Để thuận tiện, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các bộ phận của công ty Đất Phát bằng bất cứ hình thức liên lạc nào dưới đây.

Nhà tài trợ