Trang:

Ngày đăng: 11/06/2019 | 07:00 MS:TTV001309

Nhân viên Chăm sóc khách hàng - Ngành quà tặng

Mô tả công việc
- Chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng sự kiện.
- Tư vấn sau bán hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty Gặp gỡ khách hàng, giới thiệu sản phẩm, chương trình, dịch vụ của công ty.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi và tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
- Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 25 - 35 tuổi
- Trình độ tối thiểu Trung cấp trở lên, các chuyên ngành QTKD, Kinh tế, Maketting,…
- Ưu tiên ứng viên có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Kinh doanh, bán hàng
- Sử dụng tốt các phần mềm văn phòng cơ bản: Word, Exel, Powerpoint.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xử lý tình huống tốt.
- Tính cách cẩn thận, nguyên tắc, kỹ lưỡng.
Quyền lợi
- Tổng thu nhập từ 10 triệu trở lên/tháng tùy theo năng lực
- Chế độ BHXH, BHYT đầy đủ.
- Môi trường làm việc năng động, độc lập, chuyên nghiệp.
- Được đào tào kĩ năng, nghiệp vụ
- Cuối năm thưởng 1 – 2 tháng lương
- Hoạt động teamwork: Thể thao, du lịch, Picnic
**Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6( 8h30 – 17h45), Thứ 7 (8h30 – 12h), CN nghỉ
**Địa chỉ làm việc:
- 5/8 Tống Văn Hên, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
- 191 Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hình ảnh công ty

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

Nhân viên Thu mua biết tiếng TrungCHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV QUẢNG CÁO ATAHồ Chí Minh7- 10 Triệu 11/06/2019 Lưu
ATA là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện của các tổ chức chính trị, xã hội và góp phần vào việc quảng bá, khuyếch trương thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty ATA tự hào được nhận giải thưởng và Cúp vàng Thương hiệu Việt năm 2006, giải thưởng và Cúp vàng Sản phẩm Dịch vụ Uy tín – Chất lượng hội nhập WTO năm 2007. Đó là kết quả tất yếu của quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể nhân viên ATA, là nguồn động viên lớn lao để Công ty ATA phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Công ty vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế và cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam như: Sea Games 22, Festival Huế 2004, Kỷ niệm 30 năm Giải phóng Sài Gòn, Đại hội thi đua yêu nước, Đại hội Đảng các cấp, Ngày truyền thống các ngành… cũng như các lễ kỷ niệm và chương trình khuyến mại của các tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước như Coca Cola VN, Pepsico Suntory VN, Vietnam Airlines, Mercedes Benz Việt Nam, IBM Việt Nam, Panasonic, Dutch Lady, MeadJohnson VN, Vietsovpetro, Abbott Việt Nam, Nokia, Unilever, Philips Việt Nam, Vinamilk, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile, AFOTEC,…
Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, cùng phương châm “Thiết kế độc đáo, Chất lượng tối ưu, Giá cả hợp lý và Dịch vụ hoàn hảo” Công ty ATA đã đem lại sự hài lòng cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Bích Nga
0968317290
5/8 Tống Văn Hên, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Gửi email
11/07/2019

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 5
- Trình độ yêu cầu: Trung cấp
- Mức lương: 10 - 15 Triệu
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Ngành nghề: Chăm Sóc Khách Hàng; Kinh doanh - Sales
- Giới tính: Nam / Nữ
- Kinh nghiệm làm việc: 1 Năm
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 11/07/2019
- Nơi làm việc: Hà Nội; Hồ Chí Minh

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

5/8 Tống Văn Hên, Phường 15, Quận Tân Bình


Chưa có lĩnh vực hoạt động
ATA là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện của các tổ chức chính trị, xã hội và góp phần vào việc quảng bá, khuyếch trương thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty ATA tự hào được nhận giải thưởng và Cúp vàng Thương hiệu Việt năm 2006, giải thưởng và Cúp vàng Sản phẩm Dịch vụ Uy tín – Chất lượng hội nhập WTO năm 2007. Đó là kết quả tất yếu của quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể nhân viên ATA, là nguồn động viên lớn lao để Công ty ATA phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Công ty vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế và cung cấp sản phẩm quà tặng cho nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam như: Sea Games 22, Festival Huế 2004, Kỷ niệm 30 năm Giải phóng Sài Gòn, Đại hội thi đua yêu nước, Đại hội Đảng các cấp, Ngày truyền thống các ngành… cũng như các lễ kỷ niệm và chương trình khuyến mại của các tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước như Coca Cola VN, Pepsico Suntory VN, Vietnam Airlines, Mercedes Benz Việt Nam, IBM Việt Nam, Panasonic, Dutch Lady, MeadJohnson VN, Vietsovpetro, Abbott Việt Nam, Nokia, Unilever, Philips Việt Nam, Vinamilk, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile, AFOTEC,… Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, cùng phương châm “Thiết kế độc đáo, Chất lượng tối ưu, Giá cả hợp lý và Dịch vụ hoàn hảo” Công ty ATA đã đem lại sự hài lòng cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhà tài trợ