Trang:

Ngày đăng: 20/03/2019 | 07:00 MS:TTV001253

Tuyển Nhân viên kinh doanh máy nén khí

Mô tả công việc
+ nhận doanh số, lên kế hoạch và hoàn thành với doanh số được giao với các sản phẩm
+ máy nén khí & thiết bị phụ trợ
+ phụ tùng máy nén khí.
+ dịch vụ kỹ thuật máy nén khí
Yêu cầu công việc
Nam, nữ ( 1993-1985) có kinh nghiệm trong ngành máy công nghiệp ( sales hoặc kỹ thuật yêu thích sales )
Sẽ trao đỏi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi
lương thưởng - đãi ngộ ( lương thỏa thuận +hoa hồng+ phụ cấp ăn - điện thoại - đóng bảo hiểm - du lịch )
Thời gian làm việc : 8h/ngày - 24 ngày /tháng, lịch nghỉ theo đơn vị nhà nước, đi công tác tỉnh có xe con đưa đón , qua đêm có trợ cấp thêm lương và tiền hỗ trợ.
Hình ảnh công ty

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

Chăm Sóc Khách Hàng Kiêm Trợ Lý Giám ĐốcCông Ty TNHH TM DV SX Đồng HuêHồ Chí Minh7- 10 Triệu 20/03/2019 Lưu
ĐÔNG HUÊ chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì về hệ thống máy nén khí tại thị trường Việt Nam. Với các dòng máy nhập khẩu của các hãng máy nén khí như: SCR, KOBELCO, MITSUI SEIKI, HITACHI, DREAM, KAISER, SEIZE; và sản phẩm mang thương hiệu DH AIR COMPRESSOR của Đông Huê được sản xuất tại Nhà Máy SEIZE có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam.
Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dược đào tạo từ các hãng lớn như HITACHI, MITSUI SEIKI, SCR, SEIZE; ĐÔNG HUÊ đã thực hiện nhiều dự án tại các Khu công nghiệp trên cả nước như: Nhà máy may LONGKEN, Nhà Máy MICA DPP, Nhà máy UNICITY LABS, Nhà máy thép AN HƯNG TƯỜNG, Công ty MAIN GOOD, Công ty Thép ĐÔNG NAM Á, Nhà máy POSCO VIỆT NAM, Nhà máy DETMOLD, Nhà máy MERCURY… và được khách hàng tin cậy, đánh giá cao. Chúng tôi nỗ lực mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự an tâm với tiêu chí “GIẢI PHÁP VƯỢT TRỘI”, cùng phương châm “GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN” cùng với giá thành hợp lý, dịch vụ sau bán hàng uy tín và mong muốn phục vụ Quý khách dài lâu.

Thông tin liên hệ

Xuân
0908391009
63 Lãnh Binh Thăng,Phường 12, Quận 11
Gọi điện thoại
29/06/2019

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 2
- Trình độ yêu cầu: Cao đẳng
- Mức lương: 7- 10 Triệu
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Ngành nghề: Bán Hàng; Kinh doanh - Sales
- Giới tính: Nam / Nữ
- Kinh nghiệm làm việc: 2 Năm
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 29/06/2019
- Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

63 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11


Chưa có lĩnh vực hoạt động
ĐÔNG HUÊ chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì về hệ thống máy nén khí tại thị trường Việt Nam. Với các dòng máy nhập khẩu của các hãng máy nén khí như: SCR, KOBELCO, MITSUI SEIKI, HITACHI, DREAM, KAISER, SEIZE; và sản phẩm mang thương hiệu DH AIR COMPRESSOR của Đông Huê được sản xuất tại Nhà Máy SEIZE có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dược đào tạo từ các hãng lớn như HITACHI, MITSUI SEIKI, SCR, SEIZE; ĐÔNG HUÊ đã thực hiện nhiều dự án tại các Khu công nghiệp trên cả nước như: Nhà máy may LONGKEN, Nhà Máy MICA DPP, Nhà máy UNICITY LABS, Nhà máy thép AN HƯNG TƯỜNG, Công ty MAIN GOOD, Công ty Thép ĐÔNG NAM Á, Nhà máy POSCO VIỆT NAM, Nhà máy DETMOLD, Nhà máy MERCURY… và được khách hàng tin cậy, đánh giá cao. Chúng tôi nỗ lực mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự an tâm với tiêu chí “GIẢI PHÁP VƯỢT TRỘI”, cùng phương châm “GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN” cùng với giá thành hợp lý, dịch vụ sau bán hàng uy tín và mong muốn phục vụ Quý khách dài lâu.

Nhà tài trợ