Trang:

Ngày đăng: 06/09/2018 | 07:00 MS:TTV001142

Nhân Viên Tiếp Nhận Và Xử Lý Đơn Hàng

Mô tả công việc
- Tư vấn, giải đáp, xử lý thông tin liên quan dịch vụ mua hàng online
- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề phù hợp nhu cầu của khách hàng.
- Tư vấn cho khách hàng các đặc trưng của sản phẩm, thông tin về sản phẩm, Công ty & các vấn đề khác liên quan đến việc bán sản phẩm
- Tiếp nhận và xác nhận thông tin mua hàng với khách hàng, ra đơn hàng và chuyển giao nhóm các bộ phận theo quy trình
- Theo dõi và thúc đẩy tiến trình mua hàng đúng quy trình giao nhận
- Khách hàng có sẳn ,không cần tìm kiếm khách hàng
- Các mặt hàng công ty đang kinh doanh là các mặt hàng thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Nữ, tốt nghiệp Trung Cấp trở lên, ưu tiên Sinh Viên mới ra trường.
- Không yêu cầu về kinh nghiệm. Sẽ được training nếu chưa có kinh nghiệm. Chỉ yêu cầu về sự chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao và trung thực.
- Biết sử dụng vi tính căn bản.
- Yêu thích công việc bán hàng
- Kỹ năng giao tiếp linh hoạt, khéo léo
- Kỹ năng giải quyết vấn đề nhạy bén
- Kỹ năng phục vụ & chăm sóc khách hàng tốt.
*** ƯU TIÊN CÁC BẠN SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG ***
Quyền lợi
– Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy (Thứ bảy làm đến 15h00')
Buổi sáng: Từ 08h00’ đến 11h30’
Buổi chiều: Từ 13h00’ đến 17h30’
(Riêng Thứ bảy buổi chiều làm đến 15h00’).
– Sau thời gian thử việc, nếu làm việc đủ 1 năm, sẽ được đóng BHYT, BHXH đầy đủ. Công ty có chế độ đãi ngộ tốt dành cho nhân viên có thâm niên.
– Trong quá trình làm việc, nếu chứng minh được năng lực, sẽ được công ty cân nhắc thăng tiến.
– Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, nhiệt tình, công bằng.
– Được cung cấp đầy đủ công cụ để hỗ trợ công việc, tạo điều kiện tối đa để hoàn thành tốt công việc.
– Phép năm
– Lương tháng thứ 13
– Thưởng lễ, tết, sinh nhật…
– Được đi du lịch 1 lần / năm.
Thử việc 1 tháng.
- Thưởng thành tích nếu đạt hiệu quả công việc

Việc làm cùng công ty

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

KHU VỰC

LƯƠNG

Ngày đăng

Lưu

Nhân Viên Nữ Quản Trị Website, Marketing Online (Không cần kinh nghiệm)Thực Phẩm Nguyên HàHồ Chí Minh5 - 7 Triệu 04/09/2018 Lưu
Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ, một trong các nhà nhập khẩu và kinh doanh phân phối về các sản phẩm thịt chế biến cao cấp tại Việt Nam. Hoạt động của công ty chuyên về gia công sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm thịt được chế biến cao cấp quy trình sản xuất cũng như thực hiện khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, sản phẩm như: Xúc Xích, Jambon chả, thịt bò… sản phẩm của công ty thực phẩm Nguyên Hà hiện đang có mặt ở các hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, siêu thị… Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các sản phẩm khoai tây, xốt… phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cảm kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và đội ngũ giao hàng nhanh.

Đến với Công Ty thực phẩm Nguyên Hà, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ do chúng tôi mang lại vì:
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Hàng tươi sống, hàng đông lạnh. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
- Giao hàng tận nơi
- Hình thức thanh toán đơn giản.
- Giá cả cạnh tranh.
Với lợi thế là chất lượng ngon và ổn định, Nguyenhafood (công ty thực phẩm Nguyên Hà) đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính như các khách sạn năm sao Sheraton, Park Hyatt, Hilton, Intercontinental…; chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Lotteria, Highland Coffee…

Với phương châm “Thực phầm online, cho sự tiện lợi” chúng tôi cam kết hướng tới các mục tiêu về chất lượng – dịch vụ – an toàn – môi trường.
Sản phẩm của chúng tôi có mặt rộng rãi trên thị thường từ hệ thống nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng fast food, airlines catering, đại lý các tỉnh, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

"Công ty thực phẩm Nguyên Hà cam kết phục vụ quý khách bằng những sản phẩm chất lượng nhất, hàng được giao tận nơi, lấy uy tín làm hàng đầu để tạo sự tin tưởng cho con người và xã hội"

NỘI DUNG CỐT LÕI

1. Giúp khách hàng tạo ra lợi nhuận, tiết kiệm chi phí và quản lý chất lượng

2. Luôn coi trọng khách hàng, công bằng trong mọi tình huống

3. Tuân thủ theo luật pháp, các quy chế chính sách của công ty

4. Xây dựng và phát triển dựa trên tinh thần đồng đội, không vụ lợi cá nhân

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu về phân phối sỉ và lẻ các loại thực phẩm: xúc xích, jambon, pate, thịt tươi, bơ, phô mai, mứt …. Với chất lượng được đưa lên thành giá trị cốt lõi của công ty.

Kingmeat là một trong những nhãn hàng của Công Ty Thực Phẩm Nguyên Hà hiện đang nhận được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng và nhà hàng khách sạn cũng như chuỗi cửa hàng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mr Sĩ
14/7BIS Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh
Mọi hình thức
31/10/2018

Nhấn nút nộp CV để gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

- Số lượng cần tuyển: 5
- Trình độ yêu cầu: Trung cấp
- Mức lương: 5 - 7 Triệu
- Thời gian thử việc: 1 tháng
- Ngành nghề: Chăm Sóc Khách Hàng; Bán hàng; Sinh viên - Mới tốt nghiệp - Thực tập
- Giới tính: Nữ
- Kinh nghiệm làm việc: Chưa có kinh nghiệm
- hình thức làm việc làm việc: Toàn thời gian
- Hạn nộp CV: 31/10/2018
- Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Video giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

14/7BIS Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Hồ Chí Minh


Chưa có lĩnh vực hoạt động
Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ, một trong các nhà nhập khẩu và kinh doanh phân phối về các sản phẩm thịt chế biến cao cấp tại Việt Nam. Hoạt động của công ty chuyên về gia công sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm thịt được chế biến cao cấp quy trình sản xuất cũng như thực hiện khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, sản phẩm như: Xúc Xích, Jambon chả, thịt bò… sản phẩm của công ty thực phẩm Nguyên Hà hiện đang có mặt ở các hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, siêu thị… Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các sản phẩm khoai tây, xốt… phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cảm kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và đội ngũ giao hàng nhanh. Đến với Công Ty thực phẩm Nguyên Hà, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ do chúng tôi mang lại vì: - An toàn vệ sinh thực phẩm - Hàng tươi sống, hàng đông lạnh. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP. - Giao hàng tận nơi - Hình thức thanh toán đơn giản. - Giá cả cạnh tranh. Với lợi thế là chất lượng ngon và ổn định, Nguyenhafood (công ty thực phẩm Nguyên Hà) đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính như các khách sạn năm sao Sheraton, Park Hyatt, Hilton, Intercontinental…; chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Lotteria, Highland Coffee… Với phương châm “Thực phầm online, cho sự tiện lợi” chúng tôi cam kết hướng tới các mục tiêu về chất lượng – dịch vụ – an toàn – môi trường. Sản phẩm của chúng tôi có mặt rộng rãi trên thị thường từ hệ thống nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng fast food, airlines catering, đại lý các tỉnh, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. SỨ MỆNH "Công ty thực phẩm Nguyên Hà cam kết phục vụ quý khách bằng những sản phẩm chất lượng nhất, hàng được giao tận nơi, lấy uy tín làm hàng đầu để tạo sự tin tưởng cho con người và xã hội" NỘI DUNG CỐT LÕI 1. Giúp khách hàng tạo ra lợi nhuận, tiết kiệm chi phí và quản lý chất lượng 2. Luôn coi trọng khách hàng, công bằng trong mọi tình huống 3. Tuân thủ theo luật pháp, các quy chế chính sách của công ty 4. Xây dựng và phát triển dựa trên tinh thần đồng đội, không vụ lợi cá nhân TẦM NHÌN Trở thành công ty hàng đầu về phân phối sỉ và lẻ các loại thực phẩm: xúc xích, jambon, pate, thịt tươi, bơ, phô mai, mứt …. Với chất lượng được đưa lên thành giá trị cốt lõi của công ty. Kingmeat là một trong những nhãn hàng của Công Ty Thực Phẩm Nguyên Hà hiện đang nhận được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng và nhà hàng khách sạn cũng như chuỗi cửa hàng tại Việt Nam.

Nhà tài trợ