Trang:

2 hiệp sĩ đường phố tử vong được xem xét công nhận liệt sĩ

Thứ ba, 18/02/2020 | 09:57
Thứ ba, 17/05/2018 | 17:23

2 hiệp sĩ đường phố tử vong được xem xét công nhận liệt sĩ

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có tờ trình UBND TP HCM, đề xuất công nhận liệt sĩ đối với anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, quê Đồng Nai).

- Hải sản 4 tỉnh miền trung đã đảm bảo an toàn - Bộ y tế công bố / Máy bay quay đầu vì sản phụ bị xuất huyết

Với hành động dũng cảm của 2 hiệp sĩ thuộc nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình đã xả thân bảo vệ tài sản của nhân dân.Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có tờ trình UBND TP HCM đề xuất công nhận liệt sĩ với họ.

Hai  hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn khi bắt trộm

Theo thông tin chúng tôi đã đưa trong quá trình vây bắt hai tên trộm xe SH trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3), anh Thôi và Nam đã bị chúng đâm tử vong, 3 người còn lại trọng thương.

Theo điểm d khoản 1 Điều 17 Nghị định 31/2013 của Chính phủ thì 2 hiệp sĩ tử vong được xem xét công nhận liệt sĩ. Để ghi nhận hành động dũng cảm của các hiệp sĩ đã xả thân bảo vệ tài sản của nhân dân, Sở đề xuất UBND TP HCM có văn bản đề nghị Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trình Thủ tướng cấp bằng Tổ quốc ghi công cho hai trường hợp này.

Hiện tại, Công an TP HCM đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Tấn Tài (tức Tài Mụn), Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi) về hành vi Giết người và Trộm cắp tài sản. Trong đó, Tài được xác định trực tiếp đâm 5 hiệp sĩ đường phố.

Và thêm một nghi can thứ 3 cũng mới bị bắt giữ vì hành vi che giấu tội phạm là Ngô Văn Hùng (32 tuổi).  Hiện vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.28
  • Bán: 44.58

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)