Trang:

3 năm tù giam và không được hưởng án treo là cái kết ông lão 77 tuổi phải gánh chịu.

Thứ sáu, 21/02/2020 | 22:09
Thứ sáu, 01/06/2018 | 22:57

3 năm tù giam và không được hưởng án treo là cái kết ông lão 77 tuổi phải gánh chịu.

Hủy toàn bộ bản án phúc thẩm của ông lão dâm ô trẻ em và tuyên án 3 năm tù giam đối với ông Nguyễn Khắc Thủy là quyết định của Hội đồng thẩm phán TAND Cấp cao TP Hồ Chí Minh.

- Sẽ không có ý định vay FE Credit khi đọc bài viết này. / Mũ bảo hiểm được kiến nghị bỏ khỏi danh mục kinh doanh có điều kiện

Hội đồng thẩm phán TAND Cấp cao TP Hồ Chí Minh đã khẳng định, tòa cấp phúc thẩm (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) chưa làm kỹ chức năng thẩm tra, đánh giá lại toàn bộ chứng cứ có trong hồ sơ vụ án dâm ô trẻ em đối với ông Thủy mà tòa sơ thẩm đã xem xét kết tội Nguyễn Khắc Thủy.

Sau đó, TAND Cấp cao cũng yêu cầu TAND  tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đình chỉ công tác đối với chủ tọa phiên tòa là thẩm phán đã xét xử vụ án của ông Thủy là ông Huỳnh Ngọc Thiện.

Chiều 1/6, sau khi xem xét thẩm tra lại toàn bộ chứng cứ vụ án, Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM chấp nhận kháng nghị giám đốc thẩm của Chánh án TAND Cấp cao tại TP.HCM, đã ra quyết định hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng thời giữ nguyên bản án 3 năm tù giam đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy về tội Dâm ô trẻ em.

Huy an treo, tuyen ong lao 77 tuoi dam o tre em 3 nam tu hinh anh 1

Bị cáo Thủy tại phiên phúc thẩm.

Ngày 17/5, lãnh đạo TAND Cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khi TAND tỉnh Vũng Tàu tuyên bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 18 tháng tù treo về tội Dâm ô với trẻ em.

Do vậy, TAND Cấp cao TP Hồ Chí Minh yêu cầu Ủy ban Thẩm phán xử giám đốc thẩm theo hướng hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vì đã làm không đúng các bước điều tra.

Giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM sau khi thẩm tra và điều tra kỹ càng vụ án đã nêu rõ bản án mà TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử chưa nghiêm minh, chưa đúng tính chất và mức độ, hành vi phạm tội gây phẫn nộ trong dư luận và gây thiệt hại về tinh thần tới bị hại.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.25
  • Bán: 45.65

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)