Trang:

Anh bảo vệ 9x thu nhập lên đến 450 triệu/tháng

Thứ hai, 17/02/2020 | 01:56
Thứ hai, 15/05/2018 | 16:44

Anh bảo vệ 9x thu nhập lên đến 450 triệu/tháng

Quyết định bỏ làm bảo vệ anh Hoàng Văn Đoàn 26 tuổi ở Phú Cát để về trồng hoa hồng bán thu nhập mỗi tháng khoảng 400-450 triệu đồng.

- Đã bắt được 2 nghi can vụ đâm chết 2 hiệp sĩ quận Tân Bình / Bé Gái 3 Tuổi Bị Liệt Dây Thần Kinh Nghi Ngờ Do Cô Giáo Đánh

Đây là câu chuyện của anh Hoàng Văn Đoàn 26 tuổi ở huyện Phú Cát (Hoài Đức, Hà Nội). Trước đây anh làm nhân viên bảo vệ ở một trường mầm non gần nhà mỗi tháng lương chỉ được 1,5 triệu/tháng.

Anh Hoàng Văn Đoàn với vườn trồng hoa hồng của mình

Với thu nhập quá ít ỏi không đủ trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày, nên anh đã quyết định nghỉ việc về kinh doanh gốc chè cổ. Thời điểm đó, vì vườn nhà rộng quá muốn cho vườn nhà đẹp hơn nên anh bỏ tiền ra mua 15 gốc cây hoa hồng trồng. Với đam mê anh chăm chút những gốc hồng và mê mải ngắm những bông hoa đủ sắc màu do mình chăm bẵm. Và anh thấy mình đam mê bắt đầu tự mày mò nhân giống hoa hồng bằng cách giâm cành từ những cây mà anh đã mua.

Trong thời gian buôn bán gốc chè, những lúc rảnh rỗi Hoàng Văn Đoàn lại dành thời gian lên mạng internet để tìm hiểu cách trồng, cách chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, kỹ thuật giâm chiết cành hoa. Mục đích nhân giống của anh Đoàn để trồng thêm trong vườn của mình chứ chưa nghĩ tới chuyện buôn bán. Vì mới đầu chưa có kinh nghiệm nên có chuyện hoa bị chết nhiều. 

Vườn hoa hồng của anh Đoàn với nhiều giống hồng nội và hồng ngoại

Sau một thời gian, dần dần anh Đoàn rút kinh nghiệm cho mình và tỷ lệ giâm cành thành công càng cao dần lên. Theo lời kể đầu năm 2015, giâm được rất nhiều gốc hồng đẹp nên anh đã đăng lên mạng xã hội bán thử. Và có người hỏi mua.

Từ đó anh nảy sinh ra ý định nhân giống và bán cây hồng nhiều màu sắc cho khách hàng. Thêm nữa anh nhận thấy cây hoa hồng rất có tiềm năng vì nhiều người chơi hơn, khách mua về trồng trong vườn, trồng trang tri trong phòng, ngoài ban công,...

Mỗi tháng anh Đoàn thu được 400-450 triệu đồng từ việc giâm chiết cây.

Giữa 2015, anh Đoàn đã quyết định tập trung vào gây dựng vườn hoa hồng của mình. Không chỉ dừng lại ở những gốc hồng mình đã có anh nghĩ lớn hơn và lặn lội tìm khắp nơi, sưu tập các loại hoa hồng nội và hoa hồng ngoại để kết hợp. Mua những giống cây hoa hồng đẹp khắp mọi nơi để trồng và nhân giống. 

Với mảnh vườn 1.000 m2 có hơn 80 giống hoa hồng các loại. Mỗi tháng đều đều anh bán khoảng 1.000 gốc hồng kiểng mang về doanh thu từ 400-450 triệu đồng/tháng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.05
  • Bán: 44.40

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)