Trang:

Apple đã khẳng định phân khúc cao cấp của mình như thế nào?

Thứ sáu, 24/01/2020 | 00:47
Thứ sáu, 06/06/2018 | 14:16

Apple đã khẳng định phân khúc cao cấp của mình như thế nào?

Phần mềm: Hỗ trợ phần mềm lâu dài chính là yếu tố quan trọng giúp cho Apple đặt mình lên phân khúc cao cấp mà Android của Google không bao giờ theo kịp.

- Ông Trump sẽ gặp ông Kim Jong Un tại cuộc gặp thượng đỉnh ở Singapore. / Ngân hàng chịu án phạt lớn nhất lịch sử nước Úc vì rửa tiền.

Vừa qua, tại sự kiện WWDC 2018, Apple đã mang đến cho người dùng Ios 12 với nhiều tính năng mới và cải thiện đáng kể về hiệu năng.

Đặc biệt iphone 5s, một thiết bị đã ra mắt cách đây 5 năm vẫn còn được apple hỗ trợ trong phiên bản ios mới nhất này. Và sự hỗ trỡ iphone 5s lên phiên bản ios 12 cũng là một đòn đánh trí mạng của Apple dành cho các thiết bị sử dụng android khi mà cùng thời điểm như galaxy s3, s4 thậm chí s5 s6 bây giờ không còn thấy trên bản đồ smartphone nữa! 

ios 12 hỗ trợ hầu hết các sản phẩm của mình khi ra mắt
Ios 12 đã hỗ trợ đến 81% các sản phẩm của mình, trong đó Android P chỉ 6%

Qua sự kiện ios 12 Apple đã gửi tới người dùng ios của mình một thông điệp. “Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lâu hơn bạn nghĩ”. “Dù bạn có dùng thiết bị cũ, chúng tôi vẫn cải thiện được trải nghiệm của bạn”. Chắc chắn những người dùng iPhone 5ssẽ cảm thấy vui mừng với thông tin này, và cũng không một ai đang dùng iPhone 6/6s/7 cũng đã phải mỉm cười: khi smartphone của họ đã thuộc về quá khứ, Apple vẫn hứa sẽ mang iOS mới, sẽ cải thiện chất lượng trải nghiệm lâu hơn nữa.

Một lần nữa, Apple khoét sâu vào nỗi đau của Android: Sẽ rất hiếm các thiết bị Android được cập nhật hệ điều hành trong vòng 3 năm chứ đừng mơ tới 5 năm như chúng tôi. Hỗ trợ lâu dài cũng là một đặc điểm cần có trên smartphone cao cấp, và bằng cách này, Apple cũng ngầm truyền thông điệp tới cho các hãng sử dụng Android: "Đừng mơ tới phân khúc cao của chúng tôi”.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)