Trang:

Apple sửa chữa miễn phí sản phẩm của nạn nhân lũ lụt tại Nhật Bản

Thứ hai, 24/02/2020 | 15:45
Thứ hai, 30/07/2018 | 15:59

Apple sửa chữa miễn phí sản phẩm của nạn nhân lũ lụt tại Nhật Bản

Apple sẽ sửa chữa cho tất cả các thiết bị từ Mac, iPhone, Apple Watch, iPad, iPod và kể cả màn hình Thunderbolt Display bị hư hỏng do mưa lớn tại Nhật Bản

- Ngồi trong tù vẫn hack được hàng trăm nghìn USD vào tài khoản / Siêu đô thị thông minh 4 tỷ USD của Nhật tại Hà Nội

Lũ lụt đã tàn phá khắp miền Tây và miền Trung Nhật Bản dẫn đến hơn 200 người chết và khiến hàng triệu người phải sơ tán. 

Apple đã quan tâm đến vụ thiên tai này vì vậy trong một thông báo mới đây, họ nói rằng họ sẽ sửa chữa cho tất cả các thiết bị từ Mac, iPhone, Apple Watch, iPad, iPod và kể cả màn hình Thunderbolt Display bị hư hỏng do mưa lớn tại Nhật Bản, tất cả đều miễn phí nếu các thiết bị này còn có thể sửa chữa được.

Apple sửa chữa miễn phí sản phẩm của nạn nhân lũ lụt tại Nhật Bản

Apple sẽ sửa chữa các sản phẩm bị hư hỏng miễn phí và sau đó trả lại cho khách hàng.

Những khách hàng sống tại Nhật bị ảnh hưởng bởi bão lụt bây giờ có thể liên lạc với Apple qua số điện thoại của họ, để đưa các sản phẩm đó đi sửa chữa, thời hạn là đến cuối tháng 9.

Apple sẽ sửa chữa các sản phẩm bị hư hỏng miễn phí và sau đó trả lại cho khách hàng, mặc dù có thể có sự chậm trễ vì dịch vụ chuyển phát của các công ty chuyển phát nhanh bị treo ở một số khu vực do thiệt hại bởi nước lũ gây ra.

Apple bày tỏ sự cảm thông với những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và mong muốn bù đắp tổn thất nhanh chóng. Như vậy có thể thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple đã rất chu đáo và điều này sẽ giúp họ lấy được lòng tin từ phía khách hàng nhiều hơn.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)