Trang:

> Bảo hiểm PVI đạt doanh thu hơn 4.300 tỷ đồng sau 6 tháng đầu năm

Thứ hai, 02/08/2021 | 19:33
Thứ hai, 24/07/2018 | 20:15

Bảo hiểm PVI đạt doanh thu hơn 4.300 tỷ đồng sau 6 tháng đầu năm

Theo số liệu được đưa ra tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và công bố một số thông tin về tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của Tổng công ty Bảo hiểm PVI, trong 6 tháng đầu năm, công ty này đạt tổng doanh thu 4.320 tỷ...

- VPBank lên tiếng về việc nội dung email giả danh ngân hàng / Cựu CEO Microsoft Vũ Minh Trí chính thức gia nhập VNG

Theo số liệu được đưa ra tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và công bố một số thông tin về tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của Tổng công ty Bảo hiểm PVI, trong 6 tháng đầu năm, công ty này đạt tổng doanh thu 4.320 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt trên 200 tỷ đồng, hoàn thành 104,2% kế hoạch 6 tháng.

Trong lĩnh vực Bảo hiểm công nghiệp, một số hợp đồng lớn của PVI có thể kể đến như bảo hiểm tài sản cho Nhiệt điện Nghi Sơn 2 – một trong những dự án FDI lớn nhất của Việt Nam trong năm 2018, bảo hiểm cước điện thoại cho 2 nhà mạng Mobifone và Viettel, dịch vụ bảo hiểm hàng không cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH), Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu…

Bảo hiểm PVI đạt doanh thu 4300 tỷ đồng

Bên cạnh đó Bảo hiểm PVI cũng đã tái tục thành công các đơn bảo hiểm năng lượng trọn gói, bảo hiểm tài sản kỹ thuật cho các đơn vị trong ngành Dầu khí Việt Nam.

6 tháng cuối năm 2018, ngoài việc đặt mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh cả năm, Bảo hiểm PVI cũng cho biết sẽ thành lập mới 3 đơn vị thành viên tại các địa bàn trọng điểm.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)