Trang:

Bắt đầu chiến dịch giải cứu 5 người cuối cùng trong đội bóng Thái Lan

Thứ hai, 24/02/2020 | 12:49
Thứ hai, 10/07/2018 | 12:17

Bắt đầu chiến dịch giải cứu 5 người cuối cùng trong đội bóng Thái Lan

Sau 2 ngày bắt đầu chính thức thực hiện chiến dịch giải cứu, có tổng cộng 8 cậu bé thuộc đội bóng Thái đã được đưa ra khỏi hang an toàn.

- Người cuối cùng ra khỏi hang có khả năng là huấn luyện viên Thái Lan / Hành trình giải cứu đội bóng Thái Lan qua những bức tranh ngộ nghĩnh

Theo đội đặc nhiệm Hải quân Thái, đợt giải cứu thứ 3 để đưa 4 em nhỏ cùng vị huấn luyện viên còn kẹt lại trong hang Tham Luang đã được bắt đầu.

Từ ngày 23/6, đến nay đã là 18 ngày kể từ khi tin tức về các cậu bé và huấn luyện viên đội bóng Lợn Hoang mất tích trong hang động Tham Luang được công bố. Theo kế hoạch, hôm nay sẽ là ngày cuối cùng trong chiến dịch giải cứu để đưa nốt 5 người còn mắc kẹt trong hang ra ngoài, kết thúc chuỗi ngày dài thấp thỏm lo lắng chờ đợi của người dân Thái nói chung và thế giới nói riêng.

Vào tối 9/7, ông Prayut Chan-o-cha - thủ tướng Thái Lan đã có mặt tại hiện trường cuộc giải cứu để thăm hỏi thân nhân thành viên đội bóng cũng như các nhân viên cứu hộ. Điều này mang lại sự động viên và khích lệ rất lớn cho toàn bộ những thành viên đang tham gia hoạt động cứu hộ và gia đình các nạn nhân.

Lên phương án giải cứu dội bóng nhí Thái Lan

Lên phương án và trình bày kế hoạch giải cứu.

19 thành viên đội cứu hộ đã vào hang. Người đứng đầu lực lượng cứu hộ Thái Lan, Narongsak Osottanakorn, cho biết toàn bộ 5 người mắc kẹt còn lại sẽ được đưa ra ngoài trong hôm nay. "Chúng tôi hy vọng nhiệm vụ hôm nay sẽ diễn ra nhanh hơn hoặc tương đương những lần trước", ông nói.

Cuộc giải cứu ngày 8/7 mất 11 giờ để hoàn thành trong khi cuộc giải cứu thứ hai mất 9 giờ.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 46.55
  • Bán: 47.30

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)