Trang:

Bắt Được Một Trong 2 Nghi Can Chém 2 Hiệp Sĩ Bắt Trộm Tử Vong tại Gò Vấp

Thứ hai, 20/01/2020 | 21:22
Thứ hai, 14/05/2018 | 23:00

Bắt Được Một Trong 2 Nghi Can Chém 2 Hiệp Sĩ Bắt Trộm Tử Vong tại Gò Vấp

5 hiệp sĩ trong quá trình vây bắt băng trộm xe SH tại TP. HCM đã bị đâm, làm 2 hiệp sĩ chết, 3 hiệp sĩ khác đang nằm cấp cứu tại bệnh viện.

- Mâu Thuẫn Tài Xế Taxi Mai Linh Bị Cầm Gạch Đuổi Đánh Vỡ Đầu / Nhiều Người Dân Bị Thương Ở Paris Vì Bị Tấn Công Khủng Bố Bằng Dao

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TPHCM. Chiều ngày 14/5 công an đã vây bắt được 1 trong 2 nghi can trong vụ 2 hiệp sĩ bắt cướp bị đâm tử vong đang tiến hành lấy lời khai của nghi can.

Hiện trường 2 hiệp sĩ bị đâm chết tại đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

Trước đó, tối ngày 13/5, nhóm hiệp sĩ bắt cướp Quận Tân Bình gồm 7 người đi đến đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3) thì phát hiện ra 2 thanh niên đi xe máy hãng Exiter có biểu hiện dòm ngó để trộm xe SH của người dân để trước cửa hàng thời trang. Nhóm hiệp sĩ đã lao vào khống chế đối tượng này thì bị đối tượng phía sau rút dao chống trả quyết liệt, đâm và chém túi bụi vào hông sườn khiến hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) và anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi) tử vong trước khi được đưa cấp cứu.

Ba hiệp sĩ khác cùng trong nhóm cũng đã bị trọng thương và được các đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Bệnh viện nhân dân 115.là: ông Trần Văn Hoàng (trưởng nhóm hiệp sĩ), Nguyễn Đức Huy (24 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi). 

Ngay lập tứ lực lượng Công an quận 3 đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ án để cùng phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của Công an TPHCM tiến hành khám nghiệm, trích xuất camera an ninh xung quanh khu vực và tuyến đường CMT8 để điều tra truy bắt. Và hiện nay đã bắt được một nghi phạm trong vụ trọng án.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.45
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)