Trang:

Bắt tạm giam điều tra cô giáo tát bé gái chấn thương ở trường tư thục

Thứ tư, 29/01/2020 | 11:34
Thứ tư, 29/07/2018 | 10:40

Bắt tạm giam điều tra cô giáo tát bé gái chấn thương ở trường tư thục

Chiều 28.7, thượng tá Lê Văn Hải, Trưởng công an H.Bình Chánh (TP.HCM), cho biết cơ quan này đã bắt tạm giam T.T.H.P với hành vi tát bé gái gây chấn thương.

- Rau củ sắp thối lại được tiểu thương "hồi sinh" bằng hóa chất / Thu nợ đe doạ giới tài chính, ngân hàng bị khiếu nại nhiều nhất

co gai tat be gai
Ảnh minh họa

Theo điều tra của cơ quan công an huyện Bình Chánh, vào chiều ngày 25.7, cha mẹ bé gái P.T.N.D (5 tuổi) đến nhóm trẻ tư thục Ánh Sao Vàng đón bé đi học về thì phát hiện bé bị đánh ở mặt nên trình báo công an. Qua quá trình điều tra làm việc và trích xuất camera tại đây, công an phát hiện cô giáo P. đã kẹp cổ và tát liên tiếp vào mặt bé D. Ngay khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục phối hợp với Công an H.Bình Chánh tiến hành đình chỉ hoạt động nhóm trẻ này và điều tra làm rõ. Bước đầu lấy lời khai cô P. thừa nhận đánh bé D. vì bé biếng ăn, thường xuyên nôn ói và không chịu uống sữa. Bé D. được xác định chấn thương quai hàm khi bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)