Trang:

Bắt thêm được nghi can thứ 3 vụ đâm chết hiệp sĩ bắt trộm

Thứ bảy, 25/01/2020 | 10:11
Thứ bảy, 17/05/2018 | 16:23

Bắt thêm được nghi can thứ 3 vụ đâm chết hiệp sĩ bắt trộm

Chiều ngày Cơ quan CSĐT Công an TPHCM bắt được nghi phạm thứ 3 có liên quan vụ đâm chết hai hiệp sĩ Sài Gòn bắt trộm.

- Theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ" chồng biến thành người khác / Phó chủ tịch Quận 1 rút lại đơn xin từ chức

Theo Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, chiều 16/5 vừa bắt khẩn cấp thêm nghi can thứ 3 là Ngô Văn Hùng (SN 1986, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) do có hành vi che giấu tội phạm.

Bắt thêm nghi phạm thứ 3 trong vụ đâm hiệp sĩ tử vong

Theo điều tra của công an, sau khi gây án Tài “mụn” đã đến nương náu trong nhà của Hùng nhằm tránh sự truy bắt của cơ quan công an. Dù biết Tài là hung thử nhưng vì bạn tù bao năm nên Hùng đã không báo cáo cơ quan chức năng.

Như thông tin chúng tôi đã đưa trước, tối ngày 13/5, nhóm hiệp sĩ Tân Bình gồm 7 người tuần tra trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Khi đi đến trước số 348 đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3) thì phát hiện 2 thanh niên có biểu hiện trộm chiếc xe SH của người dân để trước cửa hàng thời trang.

Lập tức nhóm lao vào khống chế thì bị một đối tượng rút dao chống trả, đâm liên tiếp vào nhóm hiệp sĩ khiến anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) và anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận Tân Bình, TPHCM) tử vong. Ngoài ra, 3 hiệp sĩ khác trong nhóm cũng bị thương đang được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện nhân dân 115.

Trong quá trình điều tra, Công an TPHCM đã bắt giữ 2 nghi can  là Nguyễn Hoàng Châu Phú (SN 1994, ngụ Hóc Môn) và Nguyễn Tấn Tài (tức Tài "mụn", SN 1994, ngụ quận 12).

Mở rộng điều tra cơ quan công an xác định xác định Hùng có hành vi trong việc giúp đỡ Tài “mụn” nương náu, nên đã bắt giữ Hùng để phục vụ công tác điều tra.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)