Trang:

Bé Gái 3 Tuổi Bị Liệt Dây Thần Kinh Nghi Ngờ Do Cô Giáo Đánh

Thứ ba, 18/02/2020 | 10:22
Thứ ba, 14/05/2018 | 23:18

Bé Gái 3 Tuổi Bị Liệt Dây Thần Kinh Nghi Ngờ Do Cô Giáo Đánh

Một bé gái 3 tuổi bị liệt dây thần kinh số 7, méo miệng phải nằm viện châm cứu sau khi bị cô giáo đánh vào vai. Vụ việc gây phẫn nộ trong dư luận.

- Bắt Được Một Trong 2 Nghi Can Chém 2 Hiệp Sĩ Bắt Trộm Tử Vong tại Gò Vấp / Mâu Thuẫn Tài Xế Taxi Mai Linh Bị Cầm Gạch Đuổi Đánh Vỡ Đầu

Bé Hải yến là con gái đầu của anh Nguyễn Duy Tân (26 tuổi, H.Nga Sơn, Thanh Hóa). Theo Anh Tân phản ánh với chúng tôi, sau khi đưa bé đi học hôm 3/5 ở Trường mầm non Nga Hải, bé gái kêu đau vùng gáy. Bà nội gặng hỏi thì cô bé kể bị cô giáo đánh đòn. Bắt đầu từ ngày hôm đó, bé thường xuyên khóc và không muốn đến trường do có cảm giác sợ đến trường. 

Thời nay ngày càng nhiều trẻ bị bạo hành (Hình ảnh minh họa)

Khi gia đình gặp và trao đổi với cô giáo của cháu - cô Mai Thị Thanh. Cô có thừa nhận lúc trông bé do Yến nghịch ngợm nên đánh vào người để răn đe. Do không thấy thương tích bất thường nên ngày hôm đó phụ huynh đưa con về mà không có ý kiến gì cả.

Ba ngày hôm sau, cô con gái vẫn la đau và có biểu hiện méo miệng, người co giật nên đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn kiểm tra y tế. Bác sĩ đưa kết luận, bệnh nhi bị tê liệt dây thần kinh số 7 do tác động từ người ngoài. Miệng méo nên bé Yến đang được châm cứu và các bác sĩ đang điều trị tại bệnh viện Huyện Nga Sơn.

Ngay lập tức khi nhân được thông tin từ bên bệnh viện anh Tân yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ dấu hiệu bạo hành tại trường mầm non của cô Thanh khiến con bé liệt dây thần kinh số 7, dẫn đến biến chứng méo miệng và hành vi sợ đến trường của bé.

Làm việc với cơ quan công an, cô Thanh đã thừa nhận lúc bé nghịch quá đã nóng tính đánh bé Yến nhưng thừa nhận có đánh bé  nhưng không đánh quá mạnh mà chỉ đánh nhẹ vào bên vai. Ngay sau sự việc cô giáo đã cùng một số đồng nghiệp đến xin lỗi gia đình. Lãnh đạo trường mầm non xã Nga Hải cũng đã gửi lời xin lỗi gia đình.

Ông Phạm Đức Anh trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nga Sơn cho báo chí biết, cán bộ thuộc phòng hiện đang làm việc với trường Mầm non Nga Hải để xác định rõ nghi vấn cô giáo đánh học trò. Khi có kết quả sẽ có hướng xử lý cụ thể.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.33
  • Bán: 44.63

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)