Trang:

Bé trai bị xe cẩu cán qua chết tại chỗ TP Cần Thơ.

Thứ bảy, 11/07/2020 | 14:57
Thứ bảy, 03/08/2018 | 12:12

Bé trai bị xe cẩu cán qua chết tại chỗ TP Cần Thơ.

Hiện trường nơi xe cẩu cán gây tử vong bé trai tại đường Nguyễn Văn Linh Vào chiều 2/8, tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh - 3/2 (thuộc phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 1 bé trai tử vong tại ch...

- Người không uống rượu có nguy cơ gây mất trí cao hơn người uống rượu / Động đất khu vực sông Tranh 2 liệu có gây ảnh hưởng cho thủy điện?

be-trai-bi-xe-can
Hiện trường nơi xe cẩu cán gây tử vong bé trai tại đường Nguyễn Văn Linh

Vào chiều 2/8, tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh - 3/2 (thuộc phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 1 bé trai tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương.

Nhận tin báo về vụ tai nạn, CSGT – Công an quận Ninh Kiều đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác điều tra. Một người phụ nữ là người thân của bé trai chắp tay, gào khóc trước thi thể đứa bé khiến người chứng kiến không khỏi xót xa.

Theo lời kể những người chứng kiến, thời điểm trên xe cẩu cứu hộ mang BKS: 65 LA – 0088 của công ty TNHH vận tải cứu hộ Tú Anh lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh, hướng về cầu Hưng Lợi. Khi xe đến ngã tư đường Nguyễn Văn Linh - 3/2 thì tông thẳng vào 3 xe máy đang đậu chờ đèn đỏ phía trước. Cú tông mạnh và bất ngờ khiến 3 xe máy cuốn vào gầm xe cẩu. Vụ tai nạn khiến 1 bé trai tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Do vụ tai nạn xảy ra đúng vào giờ cao điểm đông người qua lại khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng...


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)