Trang:

Bị bắt sau 16 năm trốn lệnh truy nã khi đang đi bán vé số

Chủ nhật, 23/02/2020 | 16:40
Chủ nhật, 29/07/2018 | 11:39

Bị bắt sau 16 năm trốn lệnh truy nã khi đang đi bán vé số

Sau khi chiếm đoạt tiền mua lúa của người dân địa phương, sau 16 năm trốn lệnh truy nã của công an và sống bằng nghề bán vé số, đối tượng đã bị công an bắt.

- Thứ trưởng bộ công an liên quan đến Vũ Nhôm bị kỷ luật / Bắt tạm giam điều tra cô giáo tát bé gái chấn thương ở trường tư thục

tron truy na 16 năm
Ngô Văn Hưởng tại cơ quan công an

Chiều 28.7, qua thông tin từ Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Long An cho biết đã phối hợp Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) bắt giữ ông Ngô Văn Hưởng (63 tuổi, ngụ ấp Cả Nổ, xã Tân Thành, H.Mộc Hóa, Long An), đối tượng bị truy nã cách đây 16 năm, về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của người dân.

Theo cơ quan công an, tháng 2.2001, ông Hưởng mua 35 tấn lúa với số tiền gần 60 triệu đồng của ông Võ Văn Hướng (ngụ cùng ấp) nhưng không trả tiền. Đến tháng 8.2001, ông Hướng gửi đơn khởi kiện ra tòa án và Công an H.Mộc Hóa.

Tháng 6.2002, Công an H.Mộc Hóa ra lệnh truy nã ông Ngô Văn Hưởng vì hành vi chiếm đoạt tài sản. 

Vì lo sợ dính đến công an, ngày 28.8.2001, tại Công an H.Mộc Hóa, Hưởng trả cho ông Hướng gần 10 triệu đồng, phần còn lại ghi nợ và cam kết trả thành nhiều đợt.

Ngoài ra, Công an H.Mộc Hóa nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Cỏn (55 tuổi, ngụ ấp 3, xã Bình Hòa Đông, H.Mộc Hóa) khởi kiện Hưởng có hành vi lừa ông ký giấy nhận trả nợ thay cho Hưởng hơn 52 triệu đồng.

Tiến hành điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật của Hưởng, cuối năm 2001, Công an H.Mộc Hóa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hưởng về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Khi vừa nghe tin cơ quan công an vào cuộc, Hưởng bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện nay Hưởng đã bị bắt và đang tiến hành điều tra lấy lời khai tại cơ quan công an.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)