Trang:

Bị tố bạo hành em vợ BTV Minh Tiệp bị tạm ngừng lên sóng truyền hình

Thứ sáu, 24/01/2020 | 02:23
Thứ sáu, 29/05/2018 | 10:22

Bị tố bạo hành em vợ BTV Minh Tiệp bị tạm ngừng lên sóng truyền hình

Trong khi chờ kết quả điều tra xác minh của các cơ quan chức năng trước vụ việc bị em vợ tố bạo hành, Đài Truyền hình Việt Nam đã cho BTV Minh Tiệp bị tạm ngừng lên sóng trong một thời gian.

- Đà Nẵng sẽ thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư / Vụ xét xử bác sĩ Lương " Có dấu hiệu xóa dấu vết hiện trường"

Trong những ngày qua dư luận đang hết sức xôn xao trước việc BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành trẻ em. Về phía Đài Truyền hình Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội và báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp liên quan đến việc này. Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.

Đài truyền hình Việt Nam tạm thời cho BTV Minh Tiệp ngừng lên sóng

Theo ông Phan Ngọc Tiến - Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV cho biết “Chúng tôi tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào, hiện tại vẫn ở góc độ gia đình nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày của mình”,

Về quan điểm, Đài Truyền hình Việt Nam luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc, cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật. Đồng thời nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội. Khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài.

BTV Minh Tiệp được khán giả truyền hình biết đến với vai trò là người dẫn của một loạt các chương trình thể thao như: 360° Thể thao (VTV3), Nóng cùng Euro (VTV3), Nóng cùng World Cup (VTV3), Bản tin sức sống thể thao (VTV4), Đường tới FIFA World CupDự đoán kết quả trận đấu, 23 huyền thoại bóng đá…

Ngoài dẫn các chương trinh thể thao, Minh Tiệp còn làm MC trong chương trình “Rồng bay”. Đây là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh các chủ đề về Hà Nội. Để làm tốt được chương trình này, Minh Tiệp đã tích cực đi thực địa các ngõ ngách ở Hà Nội. Nhờ thực địa kỹ càng nên ở “Rồng bay”, Minh Tiệp cũng gây được ấn tượng trong lòng khán giả.

Sự nghiệp của Minh Tiệp ở Đài Truyền hình Việt Nam đang được xem là ổn định và có khả năng phát triển thì xảy ra sự việc bị em vợ tố bạo hành trên mạng xã hội. Việc Thuỳ D. - em vợ của Minh Tiệp tố anh rể bạo hành trong nhiều năm đã làm nên một cơn chấn động trên mạng xã hội. Không ít các cuộc tranh luận và những ý kiến trái chiều đã nổ ra. Nhiều cơ quan như: Cục Bảo vệ trẻ em - Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc tại Việt Nam, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội Ninh Bình... đã vào cuộc.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)