Trang:

Bia Huda nhưng đóng nắp bia Halida: Carlsberg Việt Nam lên tiếng

Thứ ba, 28/01/2020 | 18:19
Thứ ba, 28/07/2018 | 12:42

Bia Huda nhưng đóng nắp bia Halida: Carlsberg Việt Nam lên tiếng

Chai bia Huda đóng nắp bia Halida là một trường hợp hy hữu, có khả năng xảy ra do hai sản phẩm cùng kích thước nắp chai được sản xuất trong cùng dây chuyền.

- Phi công đánh nhau trên máy bay trở 150 hành khách vì lý do không ngờ / Nền kinh tế châu Á gặp khó khăn khi thời tiết biến động bất thường

Liên quan việc vỏ bia Huda nhưng lại đóng nắp bia Halida, PV báo điện tử VTC News nhận được thông tin phản hồi chính thức từ Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam (Carlsberg Việt Nam)

Theo Carlsberg Việt Nam, việc chai bia Huda nhưng lại đóng nắp bia Halida là một trường hợp hy hữu, nhưng có khả năng xảy ra do hai sản phẩm có cùng kích thước nắp chai được sản xuất trong cùng dây chuyền.

"Xác suất rất hiếm gặp này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm qua quá trình quản lý chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, cũng như quy định về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế", đại diện Carlsberg khẳng định.

Carlsberg Việt Nam tuyên bố: "Chúng tôi khẳng định, công ty luôn tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam về an toàn thực phẩm".

Carlsberg Việt Nam cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì sự cố chai bia Huda đóng nắp Halida.

Trước đó, này 22/7, ông Hồ Văn Hùng - Phụ trách bộ phận khách hàng Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã đến làm việc với khách hàng phản ánh việc chai bia Huda nhưng lại đóng nắp bia Halida.

Bia Huda nhưng đóng nắp bia Halida

Tại buổi làm việc với khách hàng, đại diện Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam lập biên bản và niêm phong sản phẩm.

Nội dung biên bản nêu rõ, sản phẩm bia Huda được phát hiện có đặc điểm: Dung tích 450ml, sản xuất vào lúc 7h20 ngày 25/6/2018, tình trạng còn nguyên vẹn, chưa có tác động của ngoại lực và nắp Halida được đóng vào sản phẩm.

Thông tin với báo chí, ông Hồ Văn Hùng cho biết, đại diện công ty sẽ niêm phong toàn bộ sản phẩm có nghi ngờ là sản phẩm lỗi từ anh H. và lấy mẫu về kiểm nghiệm cụ thể. Công ty sẽ thông báo lại kết quả kiểm nghiệm sau 7 ngày, kể từ ngày nhận bàn giao sản phẩm.

Trước đó, anh Ng.T.T.H (SN 1996), trú ở TDP 6, phường Hương Hồ (Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phản ánh việc phát hiện một chai bia Huda nhưng lại đóng nắp bia Halida. Anh H. cho biết, chai bia này nằm trong két bia mà gia đình anh mua về phục vụ đám cỗ ngày 6/7.

Sau khi phát hiện chai bia với thân vỏ dán nhãn mác thương hiệu bia Huda nhưng đóng nắp bia Halida, gia đình anh H. gọi điện đến số điện thoại của Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam - đơn vị sản xuất sản phẩm bia chai Huda nhưng không được trả lời thỏa đáng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)