Trang:

Bộ Giao thông vận tải xin rút kinh nghiệm về 4 vụ tai nạn đường sắt.

Thứ bảy, 25/01/2020 | 09:09
Thứ bảy, 28/05/2018 | 18:15

Bộ Giao thông vận tải xin rút kinh nghiệm về 4 vụ tai nạn đường sắt.

Hôm nay,Bộ Giao thông vận tải đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và đánh giá để làm rõ trách nhiệm của các đơn vị và cá nhân liên quan đến 4 vụ tai nạn đường sắt liên tiếp.

- Trí tuệ nhân tạo dự đoán tính cách con người qua chuyển động mắt. / Tỷ phú Elon Musk tuyên bố "Trí tuệ nhân tạo nguy hiểm hơn Triều Tiên"

Bộ Giao thông vận tải đã đưa ra thông cáo về bốn vụ tai nạn giao thông đường sắt trên tuyến đường Bắc - Nam, làm  thương vong 13 người. Theo đó, Bộ đánh giá đây là những vụ tai nạn hết sức nghiêm trọng.

 

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)