Trang:

Bổ nhiệm nhân sự hai Bộ Tài nguyên Môi trường và Khoa học Công nghệ

Thứ sáu, 24/01/2020 | 01:33
Thứ sáu, 27/07/2018 | 18:35

Bổ nhiệm nhân sự hai Bộ Tài nguyên Môi trường và Khoa học Công nghệ

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ.

- Nam Bộ chuyển đổi 35.000ha lúa sang trồng hoa màu, cây ăn quả / Hãng hàng không mới phải cạnh tranh bằng cả dịch vụ lẫn quy mô

Cụ thể, ngày 26/7, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ này trong vòng 5 năm.

Cuối tháng 2, ông Phạm Tân Tuyến là Phó Vụ trưởng được giao phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ thay Vụ trưởng Tạ Đình Thi. Cùng thời điểm ông Thi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam và giao nhiệm vụ Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam.

Bổ nhiệm nhân sự bộ tài nguyên và môi trường

Ông Phạm Tân Tuyến nhận quyết định bổ nhiệm.

Bộ Khoa học và Công nghệ cũng có sự thay đổi về nhân sự. Ngày 25/7, ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ được bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)