Trang:

Bộ trưởng Nông nghiệp G20 bàn về sản xuất lương thực bền vững

Thứ hai, 20/01/2020 | 20:59
Thứ hai, 28/07/2018 | 10:01

Bộ trưởng Nông nghiệp G20 bàn về sản xuất lương thực bền vững

Chủ tịch G20 do Argentina nắm giữ, trong nhiệm kỳ của mình, quốc gia Nam Mỹ này đặt ưu tiên vào các vấn đề nông nghiệp, đặc biệt là quản lý đất nông nghiệp.

- Hàn Quốc sẽ rút ngắn thời gian nghĩa vụ quân sự bắt buộc / Thị trường mua bán sáp nhập: Bùng nổ góp vốn, mua cổ phần

Chủ tịch 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) năm 2018 do Argentina nắm giữ và trong nhiệm kỳ của mình, quốc gia Nam Mỹ này đặt ưu tiên vào các vấn đề nông nghiệp, đặc biệt là quản lý đất nông nghiệp.

Argentina hi vọng khi kết thúc Hội nghị cấp Bộ trưởng sẽ đưa ra được Tuyên bố chung, trong đó thừa nhận những thách thức trong việc cung ứng lương thực bền vững cho người dân trên toàn cầu.

G20 bàn về sản xuất lương thực bền vững

G20 đã kêu gọi các nước tăng cường đối thoại để thu hẹp sự khác biệt và giải quyết các căng thẳng.

Hội nghị G20 năm nay diễn ra trong bối cảnh phát sinh những tranh chấp thương mại cần giải quyết sau những đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về nâng thuế đối với nhiều mặt hàng nhập khẩu.

Các nước thành viên G20 đang chiếm 60% tổng quỹ đất nông nghiệp và gần 80% các giao dịch thương mại liên quan đến nông nghiệp trên toàn cầu.

Các bộ trưởng tài chính G20 cảnh báo rằng những căng thẳng thương mại và chính trị gia tăng gây ra nguy cơ cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.45
  • Bán: 43.85

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)