Trang:

Boeing nhận đơn hàng 4,7 tỷ USD từ hãng Logistics DHL

Thứ hai, 24/02/2020 | 19:26
Thứ hai, 18/07/2018 | 13:42

Boeing nhận đơn hàng 4,7 tỷ USD từ hãng Logistics DHL

Nhà sản xuất máy bay Mỹ Boeing vừa nhận đơn đặt 14 máy bay chở hàng - Boeing 777,  trị giá 4,7 tỷ USD từ hãng Logistics DHL.

- Đội bóng thiếu niên Thái Lan chính thức xuất viện vào ngày hôm nay / Mức xử phạt hành chính Mumuso có thể lên tới 100 triệu đồng

Nhà sản xuất máy bay Mỹ vừa nhận đơn đặt 14 máy bay chở hàng - Boeing 777,  trị giá 4,7 tỷ USD từ hãng Logistics DHL. Đơn hàng này giúp Boeing có khởi đầu thuận lợi hơn đối thủ Airbus trong ngày đầu tiên của triển lãm hàng không Farnborough.

Boeing cũng nhận được đơn đặt 24 máy bay chở hàng cỡ trung và cỡ lớn từ FedEx Corp và FedEx Express hồi cuối tháng trước.Trong khi đó, DHL cho biết, thỏa thuận này sẽ giúp hãng tăng gấp đôi quy mô đội bay Boeing 777 trên toàn cầu. Theo DHL, bốn chiếc 777 đầu tiên sẽ được Boeing giao cho hãng vào năm 2019. Ngoài ra, DHL còn có quyền mua thêm 7 máy bay chở hàng loại này nữa.

Boeing nhận đơn hàng 4.7 tỷ USD

Boeing đã có sự khởi đầu thuận lợi hơn Airbus tại Farnborough Airshow đang diễn ra ở Anh.

Theo Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA), nhu cầu vận tải bằng đường hàng không sẽ tăng 4% năm nay trong bối cảnh thương mại điện tử tiếp tục phát triển với xu hướng giao hàng nhanh. 2017 là năm tốt nhất với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không kể từ năm 2010, với tốc độ tăng trưởng gấp đôi, lên tới 9%.

Farnborough Airshow diễn ra từ ngày 16 đến 22/7 là sự kiện hàng không lớn nhất thế giới năm nay. Cùng Paris Airshow, triển lãm hàng không này chiếm tới hơn một phần tư đơn hàng máy bay mỗi năm.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)