Trang:

Các trạm thu phí BOT có thể đổi tên ngoại trừ tên "Trạm thu giá"

Thứ sáu, 24/01/2020 | 03:31
Thứ sáu, 02/06/2018 | 23:02

Các trạm thu phí BOT có thể đổi tên ngoại trừ tên "Trạm thu giá"

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho phép nghiên cứu đổi tên cho trạm thu phí BOT nhưng không cho phép để tên là "Trạm thu giá".

- PGS TS Trần Hoàng Ngân làm thành viên Tổ Tư vấn kinh tế / SIM thiếu thông tin của nhà mạng Viettel đã bị khóa

Chiều nay ngày mùng 2 tháng 6 trước buổi họp báo Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể xin được nghiên cứu để đưa ra tên gọi phù hợp cho các trạm thu phí BOT.

                    tram-thu-phi-BOT
                                                          Trạm thu phí BOT có thể đổi tên
Tuy nhiên theo bộ trưởng tài chính Đinh Tiến Dũng thì phí giao thông bqt cũng giống như học phí viện phí và Các loại phí khác, dù đã qua rất nhiều lần thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên tên gọi như vậy nên Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã nói không việc gì phải đổi tên để tạo tâm lý không tốt cho người dân.

Bộ công an cũng đồng ý giữ tên gọi là trạm thu phí BOT.

thu-tuong-nguyen-xuan-phuc
Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc cho phép nghiên cứu đổi tên trạm thu phí nhưng không được lấy tên là "Trạm thu giá"

Nhưng thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho phép Bộ Giao thông vận tải nghiên cứu đổi tên nhưng không được lấy tên là "trạm thu giá" và Thủ tướng nhấn mạnh không được lơ là trong việc quản lý các lĩnh vực và các ban nghành liên quan.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)