Trang:

Cầm cả mã tấu, giáo dài 1,5m đi dán tờ rơi, 3 đối tượng bị công an bắt

Thứ bảy, 22/02/2020 | 14:20
Thứ bảy, 30/07/2018 | 20:05

Cầm cả mã tấu, giáo dài 1,5m đi dán tờ rơi, 3 đối tượng bị công an bắt

Thấy 3 đối tượng khả nghi, các chiến sĩ CSGT đã dừng phương tiện lại thì 3 đối tượng quay xe chạy nhưng bị chặn đầu bắt và thu giữ vũ khí dài 1,5m

- Shark Thủy - Mở 3 trung tâm CMS giáo dục phát triển tư duy và sáng tạo / Giá bán USD tại một số ngân hàng tăng vọt lên sát trần

cam-vu-khi-di-dan-to-roi
Đối tượng cùng những vũ khí mang theo khi dán tờ rơi

Khi trao đổi với PV về sự việc cầm hung khí đi dán tờ rơi, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho hay, khoảng 6h30 ngày 2/5, tổ công tác của đội đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại khu vực phía bắc cầu Chương Dương (Hà Nội) thì phát hiện 3 nam thanh niên đi trên chiếc xe máy mang BKS 15H1-263.31 có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Nhưng khi thấy cảnh sát yêu cầu dừng xe kiểm tra, 3 nam thanh niên định phóng xe bỏ chạy nhưng đã bị đón chặn, quật ngã và khống chế tại chỗ. Tại thời điểm bị bắt giữ, cảnh sát phát hiện ba nam thanh niên mang theo 4 thanh mã tấu và giáo tự chế dài khoảng 1,5m, rất sắc nhọn.

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao cho công an phường Ngọc Thụy tiếp tục làm rõ. Bước đầu 3 thanh niên khai cầm “hàng nóng” đi dán tờ rơi cho một hiệu cầm đồ, số hung khí tự chế cầm theo để thị uy.

Hiện vụ việc hy hữu cầm vũ khí dán tờ rơi vẫn đang được điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật.
 


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)