Trang:

cảnh sát đột kích 2 tụ điểm ở Sài Gòn có 80 "chân dài" hở hang

Thứ bảy, 22/02/2020 | 13:18
Thứ bảy, 26/05/2018 | 17:31

cảnh sát đột kích 2 tụ điểm ở Sài Gòn có 80 "chân dài" hở hang

Đây là 2 tụ điểm ăn chơi nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 1 và Quận 3.

- Lái tàu SE19 kêu cứu khi gặp nạn, nhân viên đường sắt bất lực. / Hà Nội lại xảy ra cháy chung cư 23 tầng

Hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TPHCM phối hợp với UBND phường Phạm Ngũ Lão, Trung đoàn cảnh sát cơ động và Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM (Đoàn 1),...tiến hành kiểm tra 2 tụ điểm ăn chơi ở quận 1 và quận 3 (TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện gần 80 cô gái ăn mặc hở hang đang phục vụ khách ăn nhậu.

Các chân dài trong trang phục hở hang

Khoảng 22h tối 25/5, Phòng PC64 cũng phối hợp với Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM (Đoàn 1), Trung đoàn cảnh sát cơ động…tiến hành kiểm tra khách sạn Du lịch Sài Gòn Star nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường 6, quận 3) và phát hiện nhiều sai phạm.

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 6 phòng VIP của khách sạn có 52 nữ tiếp viên trong trang phục mát mẻ ngồi bàn hát karaoke với các đoàn khách người nước ngoài. Thấy bóng dáng công an, nhiều tiếp viên bỏ chạy vào phòng thay đồ, nhà vệ sinh để tránh nhưng đều bị giữ lại.

Phục vụ khách nước ngoài hát Karaoke

Đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với khách sạn Du lịch Sài Gòn Star và nhà hàng Phoenix các lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động, sử dụng quá số lượng tiếp viên cho phép trong mỗi phòng, vi phạm quay định về PCCC, để khách vào sử dụng ma túy trong cơ sở.…

Rạng sáng 26/5, kiểm tra nhà hàng Phoenix nằm trên đường Bùi Thị Xuân (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) bên trong nhà hàng có gần 30 tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách hát karaoke.  Khi thấy cảnh sát, các "chân dài " tìm cách bỏ ra ngoài nhưng đều bị giữ lại để kiểm tra hành chính.

Các chân dài tìm cách bỏ chạy khi thấy công an

Đáng chú ý là tại phòng VIP 3 của nhà hàng Phoenix, công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy và viên nén nghi là thuốc lắc. Cuối buổi kiểm tra, lực lượng chức năng đã đưa 30 người (16 nữ, 14 nam) có dấu hiệu sử dụng ma túy về trụ sở công an phường để kiểm tra.

Đây là nhà hàng này nằm trong các tụ điểm kinh doanh nhạy cảm phức tạp trên địa bàn mà UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) đã đề xuất Phòng PC64 phối hợp kiểm tra, triệt xoá.
 


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)