Trang:

Cảnh sát Malaysia thu giữ tiền, kim cương và hàng trăm túi hàng hiệu

Thứ bảy, 22/02/2020 | 14:56
Thứ bảy, 19/05/2018 | 17:25

Cảnh sát Malaysia thu giữ tiền, kim cương và hàng trăm túi hàng hiệu

Các cuộc khám xét của cảnh sát Malaysia bắt đầu từ ngày 16/5 bao gồm: Văn phòng làm việc, nơi ở và các căn hộ khác thuộc sở hữu của gia đình cựu thủ tướng.

- Máy bay rơi ở Cuba hơn 100 người chết / Từ 1/7 hàng chục triệu người thay đổi mức đóng - hưởng BHYT

Trong cuộc khám xét 6 địa điểm cảnh sát Malaysia thu giữ 72 vali tiền, kim cương và gần 300 túi hàng hiệu ngoài ra còn tịch thu 52 túi xách, 10 đồng hồ hàng hiệu và hơn 200.000 USD tiền mặt tại nhà riêng của cựu Thủ tướng Najib Razak. 

Cảnh sát thu giữ nhiều tài sản có giá trị tại nhà cựu thủ tướng Malaysia

Theo nguồn tin từ Straits Times cho biết, số tài sản trên được cất giấu chủ yếu tại khu chung cư Pavilion Residences, và nhà riêng của cựu Thủ tướng Najib ở Taman Duta.  Cảnh sát phát hiện tại đây có giấu nhiều của cải có giá trị.chất đầy 5 chiếc xe cảnh sát với hàng trăm hộp chứa túi xách hàng hiệu mang các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Chanel, Gucci, Prada, Versace, Oscar de la Renta, cùng với 10 đồng hồ mang thương hiệu như Rolexes, Hublot, Patek Philippe. và một lượng lớn tiền mặt. 

Vợ của Thủ tướng Najib Razak - bà Rosmah Mansor là một tín đồ yêu thích túi hàng hiệu với giá trị từ 12.000 đến 300.000 USD một chiếc túi. 

Theo ông Amar Singh, giám đốc điều tra tội phạm thương mại "Hiện tại tổng giá trị tài sản chưa thể xác định được. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê và công bố vào ngày mai. Tuy nhiên, số lượng đồ trang sức khá lớn". 

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak

Cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak vẫn phủ nhận mọi cáo buộc. 

Tại nhà riêng của cựu thủ tướng cảnh sát cũng thu giữ một két sắt và đang làm việc để mở chiếc két trong ngôi nhà vì chìa khóa két bị mất đã không được mở trong 20 năm qua.

Hôm 12/5, các thành viên của đảng Pribumi Bersatu Malaysia báo cáo với cảnh sát rằng họ đã nhận được bằng chứng video cho thấy một chiếc xe của văn phòng thủ tướng vận chuyển những chiếc túi hàng hiệu, có thể của bà Rosmah Mansor, đến chung cư Pavilion Residences để cất giấu.

Về phía cựu thủ tướng ông Najib hiện phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến vụ việc trên.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)