Trang:

Cập nhật động đất kinh hoàng Indonesia: Đến bệnh viện cũng bị sập

Thứ sáu, 21/02/2020 | 08:00
Thứ sáu, 06/08/2018 | 20:04

Cập nhật động đất kinh hoàng Indonesia: Đến bệnh viện cũng bị sập

Chính phủ Indonesia ngày 6/8 cho biết, ít nhất 91 người Indonesia đã thiệt mạng sau trận động đất mạnh 6.9 độ richter và hơn 200 người bị thương.

- Trung Quốc sắp có hầm đường sắt dưới biển dài nhất thế giới / Nhà đầu tư Sky Mining ký tên kêu gọi Mỹ trục xuất ông Lê Minh Tâm

Người phát ngôn Cơ quan Xử lý Thiên tai quốc gia Sutopo Purwo Nugroho thông tin, con số nạn nhân khả năng sẽ tăng lên.

Video ghi lại được đăng trên twitter cho thấy hàng trăm người trong đó có cả khách du lịch nước ngoài sợ hãi vì trận động đất lịch sử tại hòn đảo nổi tiếng này của Indonesia.

Ước tính có khoảng 200 khách du lịch đã nhanh chóng sơ tán khỏi hòn đảo này trong khi khoảng 800 người vẫn đang chờ giải cứu.

Theo ông Nugroho, toàn bộ có khoảng 20.000 người phải khẩn trương di dời. Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã gửi lời chia buồn về vụ việc này và cho biết ông vẫn liên tục theo dõi các hoạt động giải cứu cho những người bị ảnh hưởng.

Cập nhật động đất kinh hoàng Indonesia: Đến bệnh viện cũng bị đánh sập

Các hình ảnh trên truyền thông cho thấy sức tàn phá nặng nề của trận động đất với một loạt các toà nhà đổ nát.

Endri Susanto, một thành viên của tổ chức phi chính phủ hỗ trợ hoạt động giải cứu cho biết, người dân ở phía Bắc Lombok  đã cầu nguyện khi trận động đất xảy ra.

“Tôi đã nhìn thấy khoảng 80% các toà nhà bị đổ nát do động đất”, Susanto nói đồng thời cho biết bệnh viện ở đây cùng sụp đổ hoàn toàn.

Bộ Du lịch Indonesia cho biết không có khách du lịch nào bị thương hay bị ảnh hưởng do trận động đất. Đường dây liên lạc đã bị gián đoạn tại Tanjung, thị trấn gần tâm chấn nhất ở Lombok.

Đảo Bali cũng chịu ảnh hưởng của trận động đất kinh hoàng này. Tuy nhiên, các chuyến bay tại Bali và Lombok vẫn được duy trì.


Giá vàng SJC

  • Mua: 44.65
  • Bán: 45

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)