Trang:

Cầu Cao Lãnh khánh thành, mọi người kéo nhau đi thử và chụp ảnh.

Thứ bảy, 22/02/2020 | 14:09
Thứ bảy, 28/05/2018 | 08:21

Cầu Cao Lãnh khánh thành, mọi người kéo nhau đi thử và chụp ảnh.

Sau nhiều giờ chờ đợi cầu Cao Lãnh khánh thành, cuối cùng hàng nghìn người dân Đồng Tháp và các tỉnh lân cận đã được lên cầu Cao Lãnh hiện đại để tham quan và chụp ảnh.

- Đường sắt tê liệt hơn một giờ vì tàu hàng đâm xe bồn ở ga Vinh / Người tố anh rể- BTV Minh Tiệp bạo hành bị kích động

Trưa ngày 27/5, khu vực đường dẫn lên cầu tại điểm giao với quốc lộ 30, xã An Bình huyện Cao Lãnh và xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò đã đón hàng nghìn người đổ về để xem cầu Cao Lãnh khánh thành.

Cầu Cao Lãnh khánh thành

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Ngoại giao Australi Julie Bishop 

Cơ quan chức năng thông báo 15h cho xe chạy qua cầu Cao Lãnh nhưng từ 12h hàng trăm người cùng xe máy đứng chật kín cả hai hướng.

Trên bãi cỏ dưới cầu, ông Nguyễn Quanh Ranh 68 tuổi cho biết, đã ở đây từ 12 giờ trưa với một nhóm gần mười người bạn cũ từ huyện Thanh Bình, Đồng Tháp cách xa hơn 30 km để được lên tham quan cầu Cao Lãnh. "Mong chờ 5 năm nay rồi nên ngồi chờ vài tiếng cũng không sao. Quê hương có công trình lớn như vậy phấn khởi lắm, phải dạo một vòng cho biết chứ".

Cầu Cao Lãnh khánh thành

Người dân Đồng Tháp và vùng lân cận kéo nhau lên cầu Cao Lãnh tham quan.

Đến 15h30, hàng nghìn người chạy xe máy, ôtô ào ào chạy vào đường dẫn lên cầu khi lực lượng chức năng mở rào chắn lối vào từ giao với quốc lộ 30.

Không khí hân hoan, rộn ràng thể hiện trên khuôn mặt mỗi người khi lần đầu tiên được chạy qua cây cầu hiện đại sau nhiều năm mong chờ. Dù xe cộ đông đúc, di chuyển chậm nhưng nhiều người vẫn rất vui vẻ nhìn ngắm, chụp hình cây cầu dây văng, cảnh quan sông Tiền.

Cũng tại các điểm đường dẫn, sau khi tham quan khánh thành cầu Cao Lãnh, rất nhiều người chưa nắm được hướng di chuyển tiếp theo tại các vòng cung này nên các chiến sĩ CSGT liên tục phải hướng dẫn cho bà con.

Cầu Cao Lãnh khánh thành

Lực lượng CSGT hướng dẫn người dân.

Dự án cầu Cao Lãnh ở Đồng Tháp trị giá 7,8 km, trong đó chiều dài là 2,1 km, còn lại là đường dẫn, với tổng số 6,500 tỷ đồng. Cầu có chiều dài chính 350 m, rộng 24,5 m, có 4 làn xe máy và 2 xe thô sơ. Cầu có 34 nhịp dẫn, 65 nốt dầm, 128 bó cáp, tháp cầu hình chữ H 120 m. Tốc độ lên đến 80 km/h. Tổng số vốn của cầu Cao Lãnh là 3.000 tỷ đồng, từ nguồn hỗ trợ không hoàn lại của Chính phủ Australia, vốn vay của Ngân hàng Phát triển châu Á (ABD) và vốn đối ứng của nhà nước Việt Nam.

DanhBaViecLam.vn


Giá vàng SJC

  • Mua: 45.60
  • Bán: 46.05

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)