Trang:

Cháy rừng ở Hy Lạp nạn nhân đa số là các công dân nước ngoài

Thứ tư, 29/01/2020 | 13:20
Thứ tư, 25/07/2018 | 12:05

Cháy rừng ở Hy Lạp nạn nhân đa số là các công dân nước ngoài

Trong số nạn nhân có 2 công dân của Ba Lan. Dự kiến, số người còn tiếp tục tăng.Ngoài ra, còn hơn 150 người vẫn bị thương trong vụ cháy.

- Châu Âu phạt 4 hãng điện tử tiêu dùng tới 130 triệu USD / Sự cố vỡ đập thủy điện tại Lào được dự báo trước 24 giờ

Theo lực lượng cứu hỏa, trong số những người có 2 công dân của Ba Lan. Dự kiến, số người còn tiếp tục tăng.Ngoài ra, còn hơn 150 người vẫn bị thương trong vụ cháy.

Cháy rừng Hy Lạp

Đám cháy xảy ra tại Mati, địa điểm du lịch nổi tiếng cách thủ đô Athens 29km về phía Đông từ chiều 24/7.

Hiện hơn 600 lính cứu hỏa, 5 máy bay bơm nước và 7 trực thăng đã được điều động đến hiện trường 2 vụ cháy để cứu hộ và chữa cháy. Tuy nhiên, gió mạnh có vận tốc gần 130km/h làm lửa lan rộng, khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đây là tồi tệ nhất tại Hy Lạp trong vòng hơn 10 năm trở lại đây. Hơn 60 người năm 2007 trong một tại khu vực phía Nam Peloponnesus./.

Nhiều người địa phương và du khách bị chết cháy khi bị kẹt trong khu nghỉ dưỡng hoặc trên đường giao thông tắc nghẽn nặng khi họ chạy trốn lửa rừng.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)