Trang:

Chở cây "quái thú" vượt quá chiều cao quy định xe đầu kéo bị tạm giữ

Thứ sáu, 21/02/2020 | 09:52
Thứ sáu, 22/07/2018 | 21:43

Chở cây "quái thú" vượt quá chiều cao quy định xe đầu kéo bị tạm giữ

Lực lượng công an Quảng Trị lập biên bản vi phạm và tạm giữ Chiếc xe đầu kéo mang BKS Hải Dương chở cây "quái thú" vì vượt quá chiều cao quy định.

- Kỳ vọng trả lại công bằng cho các thí sinh của người dân Sơn La / Có 2.000 ôtô giá rẻ đổ vào Việt Nam từ Thái Lan, Indonesia.

Hôm nay 22-7, Công an tỉnh Quảng Trị cho hay đang tạm giữ một xe container mang biển số Hải Dương vì chở cây "quái thú" vượt quá chiều cao quy định tại khuôn viên Bến xe Đông Hà Quảng Trị, tuy cây có giấy tờ, nguồn gốc đầy đủ.

xe dau keo vuot qua chieu cao

Xe container mang biển số Hải Dương chở cây "quái thú"

Qua kiểm tra CSGT đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ  xe đầu kéo chở vượt quá chiều cao Quy định. Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện xe container mang BKS 34C- 001.19 kéo theo rơ-moóc BKS 35R-005.40 lưu thông trên Quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Trị, chở một gốc cây to với chiều cao được cho phép là 4,36 m, nhưng qua kiểm tra thực tế lại cao đến gần 4,7 m.

Lãnh đạo Phòng CSGT Quảng Trị cho biết: xe đầu kéo này hiện vẫn đang được tạm giữ và chỉ được phép lưu thông khi khắc phục xong lỗi vi phạm trên.

Ông Đoàn Quang Toàn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Phú Hòa - người trực tiếp kiểm tra cây thực địa, xác nhận cây của ông Nguyễn Mẹo chỉ có đường kính khoảng 1 m. T Hiện ông đã cung cấp thông tin về sự "vênh nhau" giữa hồ sơ cây đa sộp và thực tế cây ở Phú Yên cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Ngãi.

Trước đó vài ngày, Công an Quảng Ngãi cũng tạm giữ xe chở gốc cây "quái thú" có đường kính sát gốc đến hơn 5 m, chiều cao dưới cành là 2,5 m và khai báo là cây khai thác nhưng hôm nay Quảng Trị lại tiếp tục phá hiện tình trạng xe đầu kéo chở cây quái thú vượt chiều cao quy đinh.


Giá vàng SJC

  • Mua: 45
  • Bán: 45.40

Tỷ giá USD

  • Mua: 0
  • Bán: 0

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)