Trang:

Chủ quán trà sữa lên tiếng vụ khách bị phát tán clip "mây mưa"

Thứ tư, 29/01/2020 | 13:31
Thứ tư, 05/08/2018 | 22:53

Chủ quán trà sữa lên tiếng vụ khách bị phát tán clip "mây mưa"

Chủ quán trà sữa lên tiếng xin lỗi và rất tiếc về việc video khách hàng mây mưa trong quán mình bị phát tán. Hứa sẽ khắc phục.

- Nợ tiền nhiều người. Phó chủ tịch xã "mất tích" nhiều ngày / Sự cố vỡ đập thủy điện ở Lào đã ảnh hưởng đến miền Tây

lo-hinh-anh-may-mua
Hình ảnh khách mây mưa trong quán trà sữa chụp từ video

Vừa qua, sự việc cặp đôi nam nữ "mây mưa" trong quán trà sữa ở đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên đã gây xôn xao dư luận, chia sẻ với chúng tôi, chị H - Chủ quán trà sữa nơi xảy ra sự việc cho biết chị không mong muốn sự việc xảy ra như vậy bởi sự việc ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh của quán.

Chỉ H chia sẻ: "Thực tình người đăng tải clip đó không phải nhân viên của quán mình mà là một em ở bên ngoài. Em này có viết một bài xin lỗi ở trên Facebook nhưng tôi cũng chưa xem, chỉ nghe nhân viên chia sẻ lại là bạn đó có đăng bài cải chính, xin lỗi vì đã phát tán video".

Chị H mệt mỏi nói thêm:"Tôi thật sự mệt mỏi, hình ảnh, clip đăng lên quán tôi bị ảnh hưởng nhiều cái. Công an và UBND phường đã đến làm việc về sự việc này".

Theo lời chị H, người đăng tải đoạn clip ghi hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi lên mạng xã hội không phải nhân viên của quán nhưng chị H thấy quán mình phải có trách nhiệm về những gì xảy ra.

Nữ nhân viên chia sẻ clip cũng nói lời xin lỗi 2 bạn trẻ và chủ quán vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong cộng đồng mạng hãy ngừng chia sẻ đoạn clip về sự việc, bản thân cô sẽ có trách nhiệm tìm người đã phát tán đoạn clip.

Cô gái đã đăng đoạn status xin lỗi trên trang cá nhân của mình:"Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng share nữa. Nếu các bạn đã có clip trên Facebook của mình xin các bạn xóa giùm".

Bản thân cô không lường tới việc clip bị phát tán, ảnh hưởng đến nhân vật chính và hình ảnh quán. Nữ nhân viên này thừa nhận mình chỉ muốn là người nhắc nhở đôi bạn trẻ vì hành động tình tứ của họ để không ảnh hưởng đến nội quy của quán.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)