Trang:

Chương trình Giai điệu quê hương 2 - Tin túc âm nhạc

Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:00
Thứ bảy, 31/05/2018 | 17:35

Chương trình Giai điệu quê hương 2 - Tin túc âm nhạc

Đến hẹn lại lên, mỗi năm Nhạc Viện TP Hồ Chí Minh đều tổ chức giao lưu âm nhạc giữa các trường nhạc trong cả nước về âm nhạc dân tộc.

- "Chỉ cần học lực trung bình" là câu nói mà Jack Ma đã dạy con mình. / Trường ĐH duy nhất ở sử dụng pin mặt trời cho các trạm sạc điện thoại.

Định nghĩa âm nhạc truyền thống là gì?

Theo tôi trước nhất là do chính người Việt sáng tạo, chắt lọc những nét đặc sắc rồi lưu truyền từ đời này sang đời khác, tồn tại qua thử thách của thời gian mà đến nay mọi người vẫn còn thích thú thưởng thức. Có những loại nhạc rất được ưa chuộng trong một giai đoạn rồi mau chóng chìm vào quên lãng, đó chỉ là thời trang đến rồi đi. Còn âm nhạc truyền thống thì vừa có bề dày của lịch sử lại có cả chiều sâu của nghệ thuật..." (Trần Văn Khê - trích từ quyển "Du ngoạn trong âm nhạc truyền thống Việt Nam")

Và hôm nay: 31/5/2018 tại hội trường A nhạc viện TP Hồ Chí Minh lúc 20h sẽ diễn ra chương trình giao lưu âm nhạc giữa 3 trường nhạc lớn nhất Việt Nam: Nhạc viện TP Hồ Chí Minh, Học viện âm nhạc Huế và Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam với các ca khúc, nhạc phẩm, tác phẩm đình đám được mang tới  trình diễn.

 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.15
  • Bán: 43.55

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)