Trang:

> Chuyên gia kinh tế khuyên đừng nên mua cổ phiếu Facebook

Thứ năm, 29/07/2021 | 00:56
Thứ năm, 26/07/2018 | 21:42

Chuyên gia kinh tế khuyên đừng nên mua cổ phiếu Facebook

Sau khi giá cổ phiếu của Facebook sụt giảm nghiêm trọng khiến giá trị vốn hóa của Facebook mất đi hơn 151 tỷ USD. Tài sản của Mark Zuckerberg gắn liền với cổ phiếu của mạng xã hội này theo đó cũng bốc hơi mất 16 tỷ USD. Chuyên gia kinh tế ...

- Facebook bắt đầu trả giá và chịu tổn thất kinh tế cho những bê bối / Con Cưng Hà Nội ra sao trong "tâm bão" gian lận ở TP HCM

Sau khi giá cổ phiếu của Facebook sụt giảm nghiêm trọng khiến giá trị vốn hóa của Facebook mất đi hơn 151 tỷ USD. Tài sản của Mark Zuckerberg gắn liền với cổ phiếu của mạng xã hội này theo đó cũng bốc hơi mất 16 tỷ USD. Chuyên gia kinh tế Gene Munster đến từ Loup Ventures đã đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư đó là hãy tránh xa cổ phiếu này.

Munster chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng bạn nên đứng chuyện này, để các nhà đầu tư tự giải quyết và chỉ xem xét mua cổ phiếu Facebook sau khoảng 2 tháng nữa."

Sự kiện giá cổ phiếu Facebook sụt giảm được cho là bởi công ty này không đạt doanh thu như kì vọng. Kết hợp với đó là lượng người dùng không tăng trưởng tại Mỹ, thậm chí là sụt giảm tại thị trường châu Âu khiến cho sự lo ngại của giới đầu tư về tương lai của Facebook gia tăng. 

Chuyên gia khuyên đừng mua cổ phiếu facebook

Nhà phân tích Gene Munster từ Loup Ventures.

Sự mất niềm tin này của các nhà đầu tư đã khiến tình trạng bán tháo xảy ra, làm giá trị cổ phiếu công ty giảm đến hơn 20%. 

Chuyên gia kinh tế Munster cho rằng sẽ có một xu hướng giảm mạnh trong giá của cổ phiếu Facebook. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là thời điểm tốt để mua vào cổ phiếu Facebook nhưng Munster thì cho rằng "con thuyền" Facebook sẽ còn tiếp tục chìm sâu hơn nữa. Các nhà đầu tư nên tránh mua vào trong thời điểm hiện tại.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)