Trang:

Cô gái trẻ từ vong trong nhà nghỉ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thứ bảy, 25/01/2020 | 08:23
Thứ bảy, 03/08/2018 | 11:03

Cô gái trẻ từ vong trong nhà nghỉ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thấy thời gian cô gái vào thuê phòng quá lâu mà không thấy đi ra ngoài hay trả phòng, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện cô gái đã tử vong trong phòng.

- Động đất khu vực sông Tranh 2 liệu có gây ảnh hưởng cho thủy điện? / Lễ Quốc khánh năm nay sẽ nghỉ khác với mọi năm như thế nào?

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là chị T. (SN 1993, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Hiện tại, công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ một cô gái trẻ tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn quận.

Vào tối ngày 31/7, chị T. đến một nhà nghỉ trong ngõ 133 đường Xuân Thủy (phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy) thuê phòng. Đến trưa hôm sau ngày 1/8, lâu không thấy khách trả phòng hay rời đi, chủ nhà nghỉ cùng nhân viên đã lên kiểm tra.

Mọi người phát hiện cửa bị khóa trái từ bên trong. Gọi cửa nhưng khách không trả lời, nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ đã phá khóa vào trong thì phát hiện cô gái đã tử vong, trong phòng nồng nặc mùi thuốc sâu.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân đã uống thuốc trừ sâu tự tử. Tuy nhiên vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân! 


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)