Trang:

Cô Giáo Chửi Học Viên Là “Con Lợn” Chỉ Có Mỗi Bằng Cấp Kế Toán

Thứ năm, 12/12/2019 | 17:38
Thứ năm, 08/05/2018 | 06:48

Cô Giáo Chửi Học Viên Là “Con Lợn” Chỉ Có Mỗi Bằng Cấp Kế Toán

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cùng đoàn liên ngành kiểm tra, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến (cô giáo chửi học viên dạy tiếng Anh) chỉ có được Bằng tốt nghiệp đại học ngành Kế toán.

- Hãi hùng trước lời khai man rợ của đối tượng giết người vì hiếp dâm không thành ở Cao Bằng / Nam sinh Nghệ An có thể mất cơ hội dự thi khoa học ở Mỹ vì bị từ chối cấp visa

Sau khi phản ánh của cộng đồng mạng thông qua clip cô giáo dạy tiếng Anh xưng "mày tao", chửi học viên là "lợn" và được báo chí thông tin. Ngày 7/5/, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội đã thành lập đoàn công tác liên ngành tiến hành kiểm tra tại trụ sở Công ty Cổ phần hệ thống giáo dục MST (Công ty MST) và làm việc với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Cô giáo dạy tiếng anh mới chỉ xuất trình được bằng kế toán

Tại đây bà Tuyến xác nhận là giám đốc Công ty MST (kinh doanh trong nhiều lĩnh vực), không phải giám đốc trung tâm MST English. Bà là cá nhân dạy học tiếng Anh ở đây và cũng nhận trách nhiệm cá nhân về việc cư xử sai, xúc phạm người học trong video clip.

Theo lời của bà Tuyến hiện có thuê địa điểm tại 3 cơ sở công khai trên website để tổ chức các nhóm học là không đúng quy định khi chưa tiến hành đăng ký hoạt động. Tổng số người học đang theo học là 30 học viên (Cơ sở tại tầng 4, 170 Bạch Mai: chưa có học viên; Cơ sở tại tầng 3, toà B, 197 Trần Phú, Hà Đông có 8 học viên và tại Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm có 22 học viên/2 lớp).

Cơ sở ở Bắc Từ Liêm đã từng bị cơ quan chức năng yêu cầu đóng cửa

Khi đoàn kiểm tra yêu cầu xuất trình các giấy tờ có liên quan thì bà Tuyến chỉ xuất trình được bản sao Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán. Các văn bằng, chứng chỉ khác, bà Tuyến chưa cung cấp được.

Đầu tháng 2/2018, đoàn kiểm tra liên ngành của Từ Liêm cũng đã kiểm tra đã địa chỉ trung tâm ở tòa nhà Green Star, khu vực Bắc Từ Liêm và yêu cầu trung tâm cung cấp giấy phép hoặc đóng cửa nhưng trung tâm này không thực hiện.

Hiện tại, Sở GD&ĐT Hà Nội đang tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ liên quan đến trung tâm tiếng Anh của bà Tuyến để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục theo quy định của pháp luật.

Tin tức khác


  Giá vàng SJC

  • Mua: 41.30
  • Bán: 41.53

  Tỷ giá USD

  • Mua: 23,110
  • Bán: 23,230

  Nhận xét khách hàng

  Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

  Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

  Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

  Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

  Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

  Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

  Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

  Ứng viên Lã Thị Chúc

  Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

  Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)