Trang:

Có Hay Không Sự Tiếp Tay Lừa Đảo Môi Giới Ở Dự Án Thủ Thiêm

Thứ năm, 16/07/2020 | 17:17
Thứ năm, 10/05/2018 | 21:02

Có Hay Không Sự Tiếp Tay Lừa Đảo Môi Giới Ở Dự Án Thủ Thiêm

Dự án trên là dự án phức hợp Sóng Việt thuộc khu nhà ở chức năng số 1 Khu đô thị mới Thủ Thiêm do Công ty Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư dự án. Hiện đang được triển khai nhiều công trình nhưng chủ đầu tư ...

- Kinh hãi bánh mỳ que 3.000 đồng một chiếc để 6 tháng không hỏng / Chiều nay giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Dự án trên là dự án phức hợp Sóng Việt thuộc khu nhà ở chức năng số 1 Khu đô thị mới Thủ Thiêm do Công ty Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư dự án. Hiện đang được triển khai nhiều công trình nhưng chủ đầu tư chưa có bất kỳ chính sách rao bán các sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cá nhân, tổ chức môi giới và các công ty bất động sản khác đã mạo danh công ty để thực hiện hành vi lừa đảo.

Phối cảnh khu đô thị mới thủ thiêm tại Quận 2, Tp.HCM.

Gần đây trên một số trang web rao bán bất động sản, mạng xã hội có đăng tải công khai các tin chào bán dự án khu dân cư Sóng Việt. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những thông tin sai lệch, thông tin không được công bố chính thức. Điều này đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh và quyền lợi, lợi ích của chủ đầu tư.

Đáng chú ý hơn để tạo niềm tin nhiều hơn của khách hàng thuyết phục họ nộp tiền và đã đưa ra các thông tin sai lệch như: Sơn Kim Land là nhà phát triển lâu năm tại Việt Nam, là chủ đầu tư danh tiếng trong ngành bất động sản, các danh mục hợp tác với những ông lớn trong ngành. Sơn Kim Land là ông trùm bất động sản phân khúc cao cấp tham gia thị trường từ thời điểm 2015, liên tục gặt hái được nhiều thành công toàn thị trường.

Phía bên Sơn Kim Land đã tung ra văn bản có dấu do ông Han Suk Jung, Hiện là Tổng giám đốc ký tên để thanh minh vô can. Văn bản của công ty với nội dung “Chúng tôi biết trên thị trường đang có những thông tin không chính xác về dự án căn hộ tại Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM. Cho đến nay, ngoài dự án Gateway và Serenity Sky Villas đã và đang được chào bán, chúng tôi chưa mở bán bất kỳ một dự án nhà ở nào khác tại quận 2”.

Văn bản của Kim Sơn Land

Sơn Kim Land đã trực tiếp có động thái tiếp cận với Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát để đề nghị được hợp tác phát triển dự án khu dân cư phức hợp Sóng Việt. Tuy nhiên, đề nghị vẫn chưa được Quốc Lộc Phát đồng ý, còn môi giới lừa đảo thì rao  tin đăng bán cho khách hàng và đưa thông tin sai lệch là Sơn Kim Land thành chủ đầu tư dự án.

Việc mua bán nhà đất lừa đảo này ở dự án khu dân cư phức hợp Sóng Việt ở Thủ Thiêm cũng là bài học cho những khách hàng chỉ dựa vào niềm tin mà không tìm hiểu kỹ pháp lý dự án bất động sản thông tin chính thức từ chủ đầu tư Quốc Lộc Phát.


Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)