Trang:

Cơ hội có việc làm tới 99% sau tốt nghiệp tại trường quốc tế CHM

Thứ năm, 23/01/2020 | 23:59
Thứ năm, 04/07/2018 | 16:30

Cơ hội có việc làm tới 99% sau tốt nghiệp tại trường quốc tế CHM

Học viên theo học tại trường Quốc tế CHM đều có cơ hội thực tập và làm việc tại chuỗi nhà hàng – khách sạn – khu nghỉ dưỡng 5 sao ngay sau tốt nghiệp.

- Hơn 800 việc làm thời vụ cho sinh viên, học sinh trong dịp hè / Còn hơn 1,1 triệu người lao động chưa có việc làm trong quý II-2018

Học viên theo học ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) đều có cơ hội thực tập và làm việc tại chuỗi nhà hàng – khách sạn – khu nghỉ dưỡng 5 sao ngay sau tốt nghiệp.

Hiện nay, du học tại chỗ đang thu hút đông đảo giới trẻ bởi những lợi ích mà hình thức đào tạo này mang lại như: được cấp bằng bởi các tổ chức giáo dục hàng thế giới; kiến thức nghề, giáo trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm chi phí nhiều lần so với du học nước ngoài.

Chính bởi vậy, các khóa đào tạo cấp bằng Anh quốc của trường Quốc tế CHM đang được xem là bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu của những ai quan tâm tới ngành công nghiệp không khói.

Đại diện trường Quốc tế CHM chia sẻ về ưu điểm của môi trường học tập đa văn hóa: “Sinh viên theo học tại CHM sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong chương trình học tập tại trường, để đảm bảo sau tốt nghiệp có thể bắt tay vào làm việc ngay trong môi trường quốc tế. Toàn bộ các học viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh chuyên ngành ngay tại trường, đảm bảo 100% các em có thể học tập mà không gặp khó khăn gì về trình độ ngoại ngữ”.

Môi trường học tập đa văn hóa là một trong những điểm mạnh nổi bật của trường Quốc tế CHM.

Rất nhiều học viên khác cho rằng được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên hàng đầu là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tiến Thành, học viên lớp Quản trị Khách sạn hào hứng cho hay: “Tại thời điểm này, với tôi CHM không chỉ là trường học, mà đây còn là một gia đình nơi tôi được gặp và làm quen với những người có cùng chung sở thích, chí hướng. Và hơn hết, họ coi nhau như anh chị em trong một gia đình, nhiệt tình giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Về mặt giảng dạy, chỉ có thể để 5 sao cho chất lượng, vì các bài học trên lớp thường không đặt nặng tính chất lý thuyết, giáo viên rất khéo léo đưa vào đó những ví dụ cụ thể, thực tế”.

99% có việc làm sau khi tốt nghiệp tại CHM

Gần như tuyệt đối đến 99% học viên CHM có cơ hội thực tập và làm việc tại hệ thống đối tác của trường là các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao trong và ngoài nước sau tốt nghiệp.

Ông Vũ Tất Đạt, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “CHM được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Quản trị Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Áp dụng mô hình đào tạo của Anh quốc, CHM còn là đơn vị được các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới hỗ trợ về công tác đào tạo sinh viên tại trường cũng như về mặt nhân lực và nội dung trong việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp ngành”.

Cũng theo ông Vũ Tất Đạt, CHM mong muốn đem đến cho giới trẻ yêu thích ngành công nghiệp không khói môi trường học tập quốc tế, chất lượng cao và cơ hội tương tự như khi đi du học tại nước ngoài nhưng với mức chi phí tiết kiệm đến 5 lần.

Năm học 2018-2019 này, CHM tuyển sinh hơn 1000 chỉ tiêu hai ngành đào tạo chính là Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.


Giá vàng SJC

  • Mua: 43.30
  • Bán: 43.75

Tỷ giá USD

  • Mua: 23,075
  • Bán: 23,245

Nhận xét khách hàng

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích trên website Danhbavieclam.vn. Các bạn luôn lắng nghe và hiểu khách hàng muốn gì.!

Mr. Khôi Đinh (CEO Vạn Gia Khang Investment Consulting JSC)

Tôi rất thoải mái và hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn, Tôi nghĩ rằng website các bạn sẽ tiến xa hơn nữa

Anh: Dương Công Thọ (Giám đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản Tân Hưng)

Tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng trên website danhbavieclam.vn, và tôi đã tuyển dụng được những ứng viên theo nhu cầu trong thời gian ngắn

Mr. Trần Đức (GĐ Nhân sự Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Việt Phú Gia.)

Mình đăng tìm việc trên website và cảm thấy sự hiệu quả tức thì, có nhiều Công Ty đã liên hệ mình ngay sau đó. Sau 1 ngày mình đã tìm được vị trí trưởng phòng quản lý Công Ty hiện tại.

Ứng viên Lã Thị Chúc

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của website, tôi thấy sự hiệu quả rõ rệt, rất nhiều ứng viên tiềm năng đã liên hệ phỏng vấn.

Mr. Dang Le (Trưởng phòng Marketing Della Group)